Sau 8 năm, Văn Mai Hương ra mắt album phòng thu thứ ba

 21:48 | Thứ năm, 21/01/2021  0
Ca sĩ Văn Mai Hương vừa cho biết - Hương (Scent) - album phòng thu thứ ba trong sự nghiệp của cô sẽ được trình làng vào ngày 23.1 tới đây.

Đây là sản phẩm được khán giả yêu mến cô chờ đón sau thành công của album đầu tay Hãy mỉm cười ra mắt năm 2011 và album thứ hai Mười tám + phát hành cách đây 8 năm.

Cuối cùng, sau 8 năm, Văn Mai Hương đã chịu giới thiệu album mới. 

Chia sẻ về album mang tên của chính mình, Văn Mai Hương cho biết Hương (Scent) sẽ có sự đồng hành của Hứa Kim Tuyền trong vai trò nhà sản xuất âm nhạc cùng một ê kíp trẻ đầy tài năng, sáng tạo.

Bên cạnh những ca khúc gắn liền với tên tuổi nhưng được làm mới lại như: Cầu hôn, Đốt, Nghe nói anh sắp kết hôn, Tình lãng phí, trong album lần này cô sẽ giới thiệu loạt bài hát mới do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Vũ Ngọc Bích, Nguyễn Duy Anh sáng tác riêng. Điểm thú vị trong sản phẩm đó là sự kết hợp của Văn Mai Hương với rapper trẻ Negav.

Album sẽ ra mắt ngày 23.1

Trước ngày album phòng thu thứ ba được giới thiệu rộng rãi, Văn Mai Hương đã chính thức gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến những ai đã luôn theo dõi, ủng hộ chặng đường hoạt động nghệ thuật của cô trong suốt nhiều năm qua. Về lý do thất hứa quá lâu và sau 8 năm mới trình làng album mới, Văn Mai Hương cho biết cô cùng những thành viên trong ê kíp đều là những người rất cầu toàn và luôn muốn sản phẩm phải được thực hiện và hoàn thành chỉn chu nhất rồi mới phát hành.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều những lý do khách quan khiến cho kế hoạch phải thay đổi.

Ngay sau khi album Hương (Scent) có mặt trên kệ đĩa, Văn Mai Hương sẽ có nhiều hoạt động quảng bá và giao lưu ở cả 2 miền Nam, Bắc. Trong năm 2021, cô cũng ấp ủ nhiều dự án mới và luôn hy vọng nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả.

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.