SmartPay bất ngờ mở đại tiệc lì xì, tặng trâu vàng đến 200 triệu đồng

 13:39 | Thứ hai, 25/01/2021  0
Đây là món quà khai xuân mà SmartPay dành tặng đến các tiểu thương và người dùng cá nhân thay cho cảm ơn vì đã đồng hành cùng ví điện tử này kể từ khi ra mặt thị trường cho đến nay.

Nhằm chào đón xuân mới Tân Sửu 2021, ví điện tử SmartPay khuấy động không khí Tết với “Đại tiệc lì xì – Trúng hơn 2 tỷ” diễn ra từ tháng 01.2021 đến hết ngày 21.2.2021. Theo đó, trong khoảng thời gian diễn ra chương trình, khi tham gia chương trình, mỗi lượt chuyển tiền lì xì cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp, người dùng sẽ được SmartPay lì xì một “mã lộc vàng”. Với các mã lộc may mắn này, khách hàng sẽ tích lũy để tham dự vòng quay số cuối cùng đến với cơ hội rinh chú trâu vàng trị giá đến 200 triệu đồng hoặc trúng 09 giải 1 chỉ vàng 9999, 50 giải voucher hoàn tiền khi giao dịch mua sắm… Tổng giải thưởng của “Đại tiệc lì xì SmartPay” lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Tổng giải thưởng của “Đại tiệc lì xì SmartPay” lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Cơ cấu giải thưởng của đại tiệc lì xì sẽ vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là khi tham gia vào game “Đoán bao lì xì, nhận tiền liền tù tì”, hay đón Giải Tân thủ lì xì, hoặc cạnh tranh để được xướng tên với Giải Cao thủ Lì xì, Thánh lì xì, và thử vận may đầu năm với Lộc vàng may mắn… Những nội dung này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui, hạnh phúc bất ngờ dành cho người tham gia trong dịp xuân mới 2021.

Để nhận thêm lượt chơi, gia tăng cơ hội trúng lì xì, người dùng có thể chọn thực hiện các nhiệm vụ như: vào game Đoán lì xì, chia sẻ thông tin chương trình trên facebook, nạp card điện thoại, mua mã thẻ, lì xì cho bạn bè, thực hiện quét mã thanh toán… Khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được số lượt chơi tương ứng để tiếp tục tham gia chặng đua hấp dẫn “săn” trâu vàng từ ví SmartPay. Thông tin chi tiết về chương trình, xem tại đây.

Chia sẻ lý do mở “Đại tiệc lì xì – Trúng hơn 2 tỷ”, ông Lù Duy Nguyên - Giám đốc sản phẩm của SmartPay, cho biết: “Đại tiệc lì xì là hoạt động đặc biệt mà SmartPay muốn gởi đến tất cả người dùng, cảm ơn đã đồng hành cùng SmartPay trong hơn 1 năm qua. Hy vọng, đại tiệc lì xì SmartPay sẽ góp phần tạo và lan tỏa không khí xuân Tân Sửu vui tươi, rộn ràng cho tất cả mọi người”.

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#không gian sống
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.