Sông Hồng Premium Lounge & Bar là Phòng khách hạng nhất và hạng thương gia tốt nhất châu Á

 10:16 | Thứ hai, 10/06/2024  0
Sông Hồng Premium Lounge & Bar tại Nhà ga Quốc tế, Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài, được bình chọn là Phòng khách hạng nhất và hạng thương gia tốt nhất châu Á - ASIA Best First & Business Class Lounge.

Sông Hồng Premium Lounge & Bar là cái tên duy nhất của dịch vụ Phòng khách thương gia tại Việt Nam được vinh danh Phòng khách hạng nhất và hạng thương gia tốt nhất châu Á -ASIA Best First & Business Class Lounge, do độc giả Tạp chí Pax International trên toàn cầu bình chọn.

Phòng khách Thương gia Sông Hồng là Phòng khách đầu tiên và duy nhất của châu Á nhận Giải thưởng Best First & Business Class Lounge của Pax International Readership Award 2024.


Giải thưởng PAX Readership Awards được tổ chức lần đầu tiên tại Bahrain năm 2005, đến nay đã được công nhận là giải thưởng hàng không thường niên uy tín của tạp chí hàng đầu về dịch vụ chuyến bay Pax International. Giải thưởng này ghi nhận chất lượng dịch vụ và tôn vinh nỗ lực phát triển của hãng hàng không cùng các đơn vị cung ứng dịch vụ hàng không trên toàn thế giới.

Tại lễ trao giải PAX Readership Awards 2024, tổ chức tại khách sạn Radisson Blu (Hamburg, Đức), phòng khách Sông Hồng Premium Lounge & Bar thuộc hệ thống phòng khách thương gia Sông Hồng trở thành cái tên duy nhất tại Việt Nam được vinh danh. Điều đặc biệt, đây là phòng khách thương gia đầu tiên tại các sân bay Việt Nam được hành khách bình chọn là phòng khách dành cho khách Hạng nhất, là những khách hàng đẳng cấp cao nhất của các hãng hàng không.

Sông Hồng Premium Lounge & Bar tại nhà ga quốc tế - Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài thuộc Hệ thống Phòng khách thương gia Sông Hồng trực tiếp vận hành tại hầu hết các sân bay Việt Nam.  Tinh tế trong việc đưa những nét văn hóa đặc trưng của từng vùng miền đất nước vào dịch vụ, Sông Hồng Premium Lounge & Bar mang những nét thiết kế của sự phồn thịnh với bề dày lịch sử vùng châu thổ sông Hồng và Thủ đô ngàn năm văn hiến. 

Là phòng khách thương gia đầu tiên tại Việt Nam có quầy bar, các loại cocktail ở đây cũng rất đặc biệt với các hương vị được pha trộn bằng các thức quà dân gian truyền lại từ ngàn xưa. Dáng vẻ dịu dàng, cần mẫn và bặt thiệp của những tà áo dài mang âm hưởng mùa lúa chín cũng là một trong những lý do phòng khách Sông Hồng Premium Lounge & Bar được độc giả đánh giá cao và bình chọn trở thành Phòng khách hạng nhất và hạng thương gia tốt nhất châu Á - ASIA Best First & Business Class Lounge.

Giải thưởng Phòng khách hạng nhất và hạng thương gia tốt nhất châu Á dành cho Sông Hồng Premium Lounge & Bar là sự ghi nhận quốc tế xứng đáng cho những nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ cao cấp tại các sân bay của Việt Nam.

Ngoài Sông Hồng Premium Lounge & Bar, trong lễ trao giải PAX Readership Awards năm nay, nhiều tên tuổi nổi bật  khác của ngành hàng không toàn cầu như: Emirates,  Qatar Airways, Thai Airways, United Airlines, Delta Airlines.... cũng đã được vinh danh tại Readership Awards ở nhiều hạng mục giải thưởng như Dịch vụ ăn uống xuất sắc của hãng vận chuyển, Trải nghiệm nội thất cabin tốt nhất, Hãng hàng không cải tiến nhất...

Hoàng Thông

Fanpage: Sông Hồng Business Lounge
Website: https://songhonglounge.com.vn/
Hotline: 0966 02 88 02

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.