Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm tai nạn mới

 17:09 | Thứ tư, 09/12/2020  0
Cuộc sống luôn có rủi ro, bất ngờ mà bạn không thể biết trước. Do vậy, việc chủ động kế hoạch dự phòng tài chính trước những bất trắc sẽ luôn là điều cần thiết cho mỗi người.

Sản phẩm bảo hiểm tai nạn Sống An của Sun Life Việt Nam giúp khách hàng có kế hoạch tài chính dự phòng vững chắc trong những lúc cần nhất, thông qua quyền lợi bảo vệ toàn diện trước các rủi ro do tai nạn, từ các chấn thương đến tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Bảo hiểm bổ sung – Sống An sẽ giúp cá nhân và người thân ứng phó 24/7 trong trường hợp rủi ro tai nạn xảy ra.

Sản phẩm bảo hiểm bổ sung – Sống An nổi bật với những quyền lợi nổi bật sau: chi trả lên đến 100% số tiền bảo hiểm (“STBH”) mỗi Năm hợp đồng cho các chấn thương, thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn (quyền lợi chấn thương do tai nạn không vượt quá 200% STBH trong suốt thời hạn bảo hiểm); Chi trả 100% STBH khi Thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc chấn thương nghiêm trọng do tai nạn; Chi trả từ 100% đến 300% STBH khi tử vong do tai nạn. Đặc biệt, bảo hiểm cho cả trẻ em và người lớn lên đến tuổi 70.

Là công ty bảo hiểm nhân thọ với 100% vốn từ Sun Life, hiện Sun Life Việt Nam có hệ thống kinh doanh gồm 62 văn phòng giao dịch và trung tâm dịch vụ Khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước, phục vụ hơn 130.000 khách hàng với các giải pháp bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và quản lý tài sản đa dạng. Sun Life Việt Nam đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế, gồm: Công ty bảo hiểm nhân thọ được khách hàng hài lòng nhất do IDG Việt Nam công bố năm 2020; Top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất năm 2019 Việt Nam do Vietnamnet & Vietnam Report công bố; Công ty có giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2018, 2019 do Tạp chí Tài chính Quốc tế (IFM) bình chọn...

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.