Thưởng thức món Ý tại nhà hàng PastaMania đầu tiên ở Việt Nam

 22:50 | Thứ tư, 22/11/2017  0
PastaMania phục vụ theo mô hình “Casual Dining” với 5 phần chính: Appetisers (Khai vị) – Pasta – Pizza – Tráng miệng – Giải khát.

Mong muốn mang đến cho khách hàng Việt Nam có thêm những trải nghiệm ẩm thực tiêu chuẩn quốc tế, công ty TNHH Quốc tế Lê Kiên (LKi) chính thức được nhượng quyền thương mại thương hiệu PastaMania độc quyền tại Việt Nam.

PastaMania là thương hiệu chuỗi nhà hàng Ý lớn nhất tại Singapore, đã có mặt tại nhiều quốc gia châu Á, như: Brunei, Cambodia, Trung Quốc, Ai Cập, Malaysia, Kuwait, Maldives, Myanmar, Philippines, Quatar, Singapore, Sri Lanka. Chi nhánh đầu tiên của PastaMania tại Việt Nam vừa mở cửa tại Trung tâm thương mại Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên (phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM) ngày 18.11 vừa qua.

PastaMania - Crescent Mall có diện tích 180m2, được thiết kế không gian mở, mô phỏng “Quảng trường Ý” thu nhỏ, nội thất và lối bài trí đậm chất châu Âu.

Bếp được thiết kế mở giúp khách hàng có thể quan sát được người đầu bếp chế biến các món ăn, thậm chí xem các tiết mục cooking show.

PastaMania phục vụ theo mô hình “Casual Dining” với 5 phần chính: Appetisers (Khai vị) – Pasta – Pizza – Tráng miệng – Giải khát.

Mức giá món ăn dao động từ 55.000 VND – 250.000 VND (Giá menu đã bao gồm VAT và phí phục vụ).

Đặc biệt 5 loại Pasta sử dụng tại PastaMania (gồm Spaghetti, Fusilli, Linguine, Penne và Wholemeal Spaghetti) hoàn toàn được sản xuất tại Ý từ chính công ty mẹ và nhập khẩu độc quyền tại Việt Nam, sản phẩm không được bày bán trên thị trường.

Sốt cà sử dụng tại PastaMania (cho cả pasta và pizza) cũng được trồng và sản xuất riêng theo công thức đặc biệt và độc quyền tại thành phố Parma của nước Ý.

Ngoài món ăn, thực khách cũng dễ dàng lựa chọn các loại nước uống, kem...

Nhóm khách hàng mà PastaMania hướng đến là học sinh/sinh viên và người đi làm. Tuy nhiên, thời điểm cuối tuần đây cũng sẽ là địa điểm lý tưởng cho nhóm khách gia đình hay nhóm khách lớn. Bên cạnh menu chính, nhà hàng còn có riêng bộ “Kid Menu” khẩu phần ăn phù hợp với trẻ em.

Điểm nhấn đáng chú ý tại PastaMania là chương trình Doughwork – một chương trình dành riêng cho các bé. Tại đây các em sẽ được học những kiến thức cơ bản về pizza - pasta và được hướng dẫn tự tay thực hiện những chiếc bánh pizza hay pasta riêng cho mình. Chương trình Doughwork đầu tiên dự kiến sẽ được tổ chức trong tháng 12 sắp tới.

T.Dũng

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.