Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho thiếu nhi tại các Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam

 14:54 | Thứ ba, 28/06/2022  0
Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Namvừa tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng Ngày quốc tế Thiếu nhi cho các em nhỏ tại các Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam.

Đây là một phần trong các hoạt động vì cộng đồng mà công ty này tổ chức hàng năm nhằm mang đến những hỗ trợ thiết thực cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể, trong chuỗi hoạt động này, các tình nguyện viên là thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam đã đến thăm và trò chuyện, khuyến khích các em tập thể dục và tích cực tham gia các hoạt động thể chất để nâng cao sức khỏe, đồng thời tặng quà, sách vở cùng đồ dùng học tập cho các em.

Ông Lê Trung Thực, Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Nghệ An, chia sẻ: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Herbalife Việt Nam đã có những phần quà ý nghĩa dành tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của Trung tâm nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1.6. Bên cạnh việc mang đến cho các em những bữa ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày, sự hỗ trợ, động viên và quan tâm của công ty đem lại cho các em sự ấm áp, niềm vui và hạnh phúc.”

Bà Đoàn Lê Phong, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ từ thiện TP.HCM, cho biết thời gian qua, Herbalife Việt Nam đã có rất nhiều chương trình thiết thực cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các mái ấm thuộc Hội Phụ nữ từ thiện TP.HCM: "Sự hỗ trợ quý báu của công ty cho các em nhỏ mà chúng tôi đang nuôi dưỡng nhân dịp Quốc Tế Thiếu Nhi đợt này chắc chắn sẽ là nguồn động viên to lớn, giúp các em luôn khỏe mạnh, vui vẻ, chăm ngoan, học tập tốt và nỗ lực vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.”

Đồng quan điểm, ông Huỳnh Ngọc Anh - Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm, cho biết thêm, không chỉ hỗ trợ kinh phí giúp cải thiện dinh dưỡng cho các em nhỏ, mà suốt thời gian dài vừa qua, công ty còn luôn dành sự quan tâm đặc biệt và chăm sóc đời sống tinh thần của các em. Những phần quà ý nghĩa của công ty trong dịp 1.6 một lần nữa mang đến nguồn khích lệ quý giá, kịp thời cho các em.

Được triển khai từ năm 2013, chương trình Casa Herbalife Việt Nam giúp hơn 1.000 trẻ em khó khăn được tiếp cận với nguồn dinh dưỡng lành mạnh mỗi ngày với tổng số tiền hỗ trợ hơn 14 tỷ đồng. Năm 2021, Herbalife Việt Nam cũng giới thiệu Chương trình Ngôi sao Nutrition For Zero Hunger đến các trung tâm Casa Herbalife giúp những trẻ em nơi đây có thêm kiến ​​thức về dinh dưỡng lành mạnh và xây dựng thói quen tập thể dục thường xuyên.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.