Trấn Thành giới thiệu phim tết Nhà bà Nữ

 15:22 | Thứ tư, 02/11/2022  0
Bộ phim dự kiến công chiếu vào dịp tết với các diễn viên: Trấn Thành, Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Song Luân, Uyển Ân…

Trước những lo ngại về sự quen thuộc của dàn cast, Trấn Thành cho biết, anh hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng diễn xuất của dàn nghệ sĩ này. “Một thứ gì đó muốn khai thác thì nó phải còn chất lượng mới khai thác được, và tôi sẽ làm cho khán giả thấy những góc nhìn rất khác về các diễn viên mà tưởng đã quá quen thuộc này”.

Anh dành nhiều lời khen cho NSND Ngọc Giàu, gọi cô là“báu vật điện ảnh Việt”, hay “Song Luân có đầy đủ tố chất để trở thành một ngôi sao nổi tiếng hơn nữa”. Đặc biệt, Trấn Thành đánh giá cao diễn xuất của nghệ sĩ Lê Giang: “Tôi tin chắc là đạo diễn nào hiểu và khai thác được nội lực của Lê Giang thì sẽ không thất vọng vì chị ấy có thể diễn rất xuất sắc dạng vai phù hợp”.

Trấn Thành và các diễn viên chính của phim.


Trấn Thành bày tỏ: “Tôi muốn làm gì cái đó để cho khán giả có thói quen ra rạp mùa tết để xem phim hay chứ không phải chỉ xem phim vui”.

Em gái của Trấn Thành là Uyển Ân sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim này. Cô trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và lo lắng bởi đây là lần đầu tiên Uyển Ân được đảm nhận vai chính trong một bộ phim điện ảnh. Trước đó, Trấn Thành chưa bao giờ hỗ trợ em gái trong công việc đóng phim và cũng chưa từng giới thiệu em gái tới đoàn phim nào. Uyển Ân cũng nhấn mạnh chưa bao giờ được anh trai “chống lưng” mà luôn tự lực cánh sinh trong nghề diễn.

Uyển Ân sẽ vào vai chính trong phim do anh trai - Trấn Thành đạo diễn.


Về phim Nhà bà Nữ, Trấn Thành nhận định đây là phim healing - chữa lành, cũng như mang thông điệp chữa lành ý nghĩa với mọi người. Tuy nhiên, anh cho hay Nhà bà Nữ có câu chuyện rộng hơn Bố già và hi vọng ai cũng sẽ tìm thấy câu chuyện của chính mình trong phim.

Trấn Thành cho rằng Bố già chính là đối thủ của mình: “Tôi luôn có một đối thủ lớn khi làm phim mà chính tôi cũng không thích nó, đó là Bố già. Tôi muốn qua mặt nó, vượt mặt tác phẩm của chính mình, nên tôi nỗ lực làm nhiều dự án hơn. Cái mà tôi muốn vượt qua Bố già là tính chuyên môn, thông điệp, mong mọi người xem xong Nhà bà Nữ thấy Trấn Thành làm phim giỏi hơn ngày xưa rồi. Tôi sẽ luôn muốn được tốt hơn nữa trong những tác phẩm kế tiếp của mình”, anh chia sẻ.

Bộ phim này sẽ do chính Trần Thành đạo diễn, khác với phim Bố già anh mời Vũ Ngọc Đãng đạo diễn. Đơn vị sản xuất: Trấn Thành Town, Kim Entertainment, CJ HK Entertainment.

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.