Ví MoMo được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2020

 14:30 | Thứ sáu, 03/07/2020  0
Ví điện tử MoMo vừa vinh dự được Tạp chí HR Asia - tạp chí hàng đầu khu vực về nhân sự có trụ sở chính tại Malaysia - vinh danh trong Top 66 “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020”. Thông qua giải thưởng này, cho thấy chính sách phát triển nguồn nhân lực của Ví MoMo đã và sẽ luôn song hành cùng chiến lược trở thành siêu ứng dụng thanh toán hằng ngày với đa dịch vụ tiện ích.

Top 66 công ty được vinh danh năm nay đến từ nhiều ngành nghề, lĩnh lực khác nhau như: Bán lẻ, tiêu dùng, tài chính - ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản, giáo dục,... Đặc biệt, trong lĩnh vực Fintech, Ví MoMo là đại diện được xướng tên trong bảng xếp hạng danh giá này.

Bà Manisha Satish Shah - Phó Tổng Giám đốc cấp cao đại diện MoMo nhận cúp từ Ban tổ chức HR Asia Award.

Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” dựa trên những nghiên cứu độc lập ban đầu từ ban tổ chức HR Asia về nhiều yếu tố, bao gồm: Môi trường làm việc tại MoMo thông qua thông tin báo chí và quan điểm của các chuyên gia nhân sự hàng đầu tại Việt Nam; kết quả khảo sát trực tiếp từ nhân viên cùng những đánh giá về mức độ gắn kết của họ với môi trường làm việc.

Bên cạnh đó, MoMo được vinh danh ở giải thưởng danh giá này thông qua kết quả phỏng vấn trực tiếp với ban lãnh đạo công ty và những đánh giá về mức độ hiệu quả của các chính sách và chiến lược nhân sự bền vững mà công ty đã và đang thực hiện trong suốt thời gian vừa qua.

Ông William Ng, Tổng biên tập Tạp chí HR Asia – Chủ tịch Hội đồng đánh giá giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020”, cho biết điểm số MoMo nhận được là rất ấn tượng: “Dù đây mới chỉ là lần đầu tham gia khảo sát cùng chương trình, nhưng MoMo khiến tôi thật sự bất ngờ. Công ty không chỉ mang đến cho nhân viên những phúc lợi vượt trội mà còn không ngừng xây dựng và triển khai lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng cho các nhân viên, ở mọi cấp độ. Tôi cũng đánh giá cao các hoạt động gắn kết nhân viên đầy sắc màu sáng tạo ở MoMo”.

MoMo là ví điện tử có số người dùng nhiều hàng đầu hiện nay với hơn 20 triệu khách hàng. Hệ sinh thái MoMo đã phủ khắp 63 tỉnh thành, hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán và mạng lưới hàng chục ngàn đối tác trên khắp Việt Nam. Bên cạnh hệ sinh thái lớn, lượng người dùng đông thì điểm mạnh của MoMo chính là đã liên kết trực tiếp với 25 ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Trên MoMo, người dùng dễ dàng mua sắm và thanh toán hàng trăm sản phẩm, dịch vụ phục vụ đời sống hàng ngày 24/7.

Môi trường làm việc tại MoMo được đánh giá là mang đến nhân viên nhiều cơ hội cho việc phát triển chuyên môn và khuyến khích tinh thần học hỏi không ngừng.

Phát biểu tại buổi lễ vinh danh, đại diện Ví MoMo, bà Manisha Satish Shah - Phó Tổng Giám Đốc cấp cao, cho hay: “Đây thực sự là một vinh dự rất lớn đối với chúng tôi. MoMo luôn không ngừng nỗ lực nhằm mang đến một "siêu ứng dụng" thanh toán đa tiện ích, mở ra cơ hội giúp người dân Việt Nam dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tài chính hiệu quả và tối ưu. Và điều này chỉ có thể được thực hiện nhờ đội ngũ nhân sự đầy đam mê, tận tụy và tài năng của chúng tôi. Giải thưởng này sẽ thúc đẩy công ty hướng đến việc không ngừng hoàn thiện môi trường làm việc để nhân viên của chúng tôi có thể phát triển toàn diện hơn nữa thông qua các chính sách Nhân sự: từ việc phát triển nhân tài, lương thưởng cạnh tranh, phúc lợi hấp dẫn cho đến các chương trình gắn kết nhân viên.”

Với việc được xướng tên là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020”, MoMo đã tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong của mình. Trước đó công ty là đại diện duy nhất của Việt Nam trong danh sáchTop 50 công ty dẫn đầu” Fintech 100 năm 2019; “Ứng dụng tài chính có nhiều người sử dụng nhất của năm 2020” do App Annie công bố.

“Nơi làm việc tốt nhất châu Á” là giải thưởng quốc tế uy tín được bình chọn dựa trên những khảo sát, đánh giá chuyên sâu của tạp chí HR Asia về chính sách nhân sự, tuyển dụng, các hoạt động gắn kết nhân viên và chiến lược xây dựng môi trường làm việc lý tưởng tại nhiều công ty, tập đoàn lớn trên thế giới.

Năm 2020, tại Việt Nam, ban tổ chức đã tiến hành khảo sát ở 308 công ty với trên 10.560 nhân viên và lãnh đạo cấp cao nhằm tìm ra các doanh nghiệp xứng đáng nhận giải thưởng danh giá này.

Trải qua các vòng đánh giá gắt gao, đã có 66/308 công ty tham gia khảo sát được vinh danh trong top những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020” trong đêm trao giải tối ngày 1.7 vừa qua tại Gem Center (TP.HCM). (Xem danh sách TẠI ĐÂY)

T.Văn

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.