Việt Nam đăng cai Hoa hậu Trái đất 2023

 15:58 | Thứ ba, 19/07/2022  0
Việt Nam sẽ là quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất 2023, diễn ra tại NovaWorld Nha Trang.

Hoa hậu Trái Đất (Miss Earth) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn thứ 4 toàn cầu, được giới truyền thông đánh giá cao về thông điệp nhân văn. Cuộc thi hướng đến việc kiếm tìm những đại sứ với trọng trách kêu gọi việc bảo vệ môi trường sống toàn cầu, được tổ chức thường niên từ năm 2001 bởi Tập đoàn Carousel Productions của Philippines.

Nhiều gương mặt đăng quang có những ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, như Miss Earth 2017 - Karen Ibasco với những dự án về cộng đồng, môi trường; Miss Earth 2005 - Alexandra Braun Waldeck với dự án trồng rừng, khởi động chương trình cây xanh SAMI nhằm giáo dục trẻ em về tầm quan trọng của cây xanh đối với môi trường; Miss Earth 2021 Destiny Evelyn Wagner – với hoạt động kêu gọi bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, môi trường và chống lại nạn bạo hành, ngược đãi trẻ em…

Bà Lorraine Shuck - Phó chủ tịch tổ chức Hoa hậu Trái Đất, là hai Hoa hậu Trái Đất tại sự kiện công bố đêm 18.7.


Cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2023 sẽ quy tụ gần 100 thí sinh đại diện đến từ các quốc gia trên thế giới, cùng nhiều cơ quan truyền thông quốc tế. Sự kiện dự kiến được tổ chức tại NovaWorld Nha Trang. Đây là một cơ hội lớn để đơn vị tổ chức sự kiện tại Việt Nam là Nova Entertainment khẳng định thương hiệu là đơn vị tổ chức các sự kiện quy mô theo tiêu chuẩn quốc tế, góp phần quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam ra thế giới và góp phần đưa tinh hoa thế giới về Việt Nam.

Nói về cơ hội hợp tác lần này với Nova Entertainment, bà Lorraine Shuck – Phó chủ tịch tổ chức Hoa hậu Trái Đất, cho biết: “Tôi đã đến Việt Nam tham dự một số hoạt động, trong đó có đêm chung kết Hoa hậu các Dân Tộc Việt Nam 2022. Tôi vô cùng ấn tượng với công tác tổ chức và ý nghĩa của cuộc thi. Tôi đã thấy một Việt Nam phong phú, giàu bản sắc. Mỗi dân tộc là một nét văn hóa rất riêng. Điều đó khiến tôi thêm tin tưởng Nova Entertainment. Đơn vị này sẽ là một đối tác uy tín, chất lượng khi chủ trì cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2023 tại Việt Nam”.

Cũng trong sự kiện công bố việc đăng cai tổ chức Hoa hậu Trái Đất, Nova Entertainment cũng đã chính thức công bố thí sinh Thạch Thu Thảo – Á hậu 2 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2022 dự kiến được tổ chức vào tháng 11.2022 tại Philippines.

Thạch Thu Thảo – Á hậu 2 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất 2022.


Chia sẻ về lý do chọn Thạch Thu Thảo là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2022, bà Trương Ngọc Ánh, Trưởng Ban tổ chức, cho biết: “Trong đêm chung kết, Ban tổ chức đã công bố việc lựa chọn đại diện tham dự Miss Earth 2022 sẽ là một trong top 3 chứ không nhất thiết là hoa hậu. Thạch Thu Thảo đáp ứng được nhiều tiêu chí như bản sắc, tài năng, catwalk, tập luyện rất chăm chỉ. Cô ấy múa rất đẹp trong bộ đồ Khmer, rất ấn tượng. Nét đẹp bản sắc rất quan trọng trong cuộc thi và khi ra thế giới”.

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.