Hai Hoa hậu Trái Đất làm giám khảo Hoa hậu các dân tộc Việt Nam

 16:28 | Thứ tư, 13/07/2022  0
Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 vừa giới thiệu hai thành viên giám khảo quốc tế cuộc thi, đó là Hoa hậu Trái Đất 2020 – Lindsey Coffey và Hoa hậu Trái Đất 2021 – Destiny Evelyn Wagner.

Hoa hậu Lindsey Coffey là thành viên ban giám khảo (BGK) quốc tế thứ hai hai, bên cạnh đương kim Hoa hậu Trái đất 2021 Destiny Wagner. Hai giám khảo quốc tế sẽ cùng các thành viên BGK khác là thạc sĩ - NTK Sĩ Hoàng - trưởng ban giám khảo; đạo diễn Quang Dũng; đại sứ cuộc thi – hoa hậu H’Hen Nie; doanh nhân - diễn giả Nguyễn Phi Vân và doanh nhân Thanh Hằng sẽ cùng ngồi “ghế nóng” đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022.

Đêm chung kết là cuộc tranh tài sắc của 30 thí sinh thuộc 11 dân tộc khác nhau.

Hai Hoa hậu Trái Đất đến Việt Nam làm giám khảo.


Bà Trương Ngọc Ánh, trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, cho biết: “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam là cuộc thi nhan sắc mang tầm vóc quốc gia nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, trí tuệ và tài năng của các thiếu nữ thuộc 54 dân tộc anh em. Tạo sự kết nối giữa các dân tộc Việt Nam là điều Nova Entertainment hướng tới khi tổ chức cuộc thi. Hành trình này không chỉ để tìm ra một cô gái đẹp nhất, mà còn nhằm ngợi ca vẻ đẹp của từng dân tộc.Tất cả đã sẵn sàng để chào đón 30 đóa hoa nắng mai xuất sắc nhất trong đêm chung kết tôn vinh giá trị của bản sắc – chân thật và nghị lực”.

Chiếc vương miện “Những đoá hoa nắng mai” lần đầu tiên được giới thiệu chính thức đến khán giả. Bằng kỹ thuật chế tác đỉnh cao và những viên ngọc trai Việt Nam quý giá, các nghệ nhân của thương hiệu Long Beach Pearl đã cách điệu 54 loài hoa đại diện cho 54 dân tộc được thể hiện bằng 54 viên ngọc trai rực rỡ.

Phần trung tâm của chiếc vương miện được thiết kế nổi bật với những viên đá và ngọc trai rực rỡ nhất, thể hiện sự nghị lực trên hành trình chinh phục ước mơ của các cô gái. Đó cũng chính là tinh thần của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm nay. 

Hình ảnh vương miện lần đầu tiên được công bố.


Tổng giải thưởng của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 hơn 10 tỷ đồng. Người đẹp giành ngôi vị cao nhất sẽ được tặng thưởng 300 triệu tiền mặt và trao tặng chiếc vương miện danh giá “những đóa hoa nắng mai” cùng nhiều phần quà có giá trị.

Top 3 của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tranh tài chính thức tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2022 được tổ chức vào cuối năm nay tại Philippines.

Đêm chung kết diễn ra lúc 20g tối 16.7 sẽ có sự góp mặt và trình diễn của những nghệ sĩ như: Linh Nga, Thu Minh, Hoàng Thuỳ Linh, Noo Phước Thịnh, Dương Edward, Ali Hoàng Dương, ST Sơn Thạch. Chương trình sẽ truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2, VTV5 Đài truyền hình Việt Nam; VieON và Livestream trên facebook fanpage chính thức của cuộc thi.

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam là cuộc thi cấp quốc gia, được cấp phép tổ chức từ năm 2007. Lần tổ chức gần nhất là 2013. Sau 9 năm, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã trở lại. 

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.