Vikoda cung cấp nước uống cho APEC

 15:14 | Chủ nhật, 12/11/2017  0
Tại diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương APEC, nước khoáng thiên nhiên đóng chai nhãn hiệu Vikoda – Khánh Hòa là đơn vị đồng hành cung cấp nước uống.

Với lịch sử phát triển 27 năm, được sự ủng hộ và tin tưởng của người tiêu dùng, Vikoda là đơn vị cung cấp nước uống cho hội nghị APEC 2017. Đây là cơ hội để Vikoda quảng bá tới người tiêu dùng quốc tế về nguồn nước khoáng tự nhiên quý hiếm, về sự đa dạng tài nguyên của đất nước cũng như thể hiện được sự phát triển mạnh mẽ của các thương hiệu Việt.

Sản phẩm Vikoda tại APEC. Ảnh: FIT

“Khát vọng của Vikoda - công ty cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa – Fit Beverage là xây dựng và phát triển những thương hiệu Việt thật mạnh, đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế. Và đó cũng đồng thời là sứ mệnh của ban lãnh đạo Vikoda đặt ra trong giai đoạn tới, không chỉ nhằm góp phần nâng cao vị thế sản phẩm Việt, mà còn là vì sức khỏe giống nòi”, tổng giám đốc Phạm Công Sinh nói.

Vikoda được sản xuất từ nguồn khoáng nóng Đảnh Thạnh, thuộc tỉnh Khánh Hòa, là một trong những nguồn khoáng thiên nhiên tốt nhất cả nước. Hiện nay, sản phẩm Vikoda đã có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành trong cả nước.

Vikoda đã đạt được nhiều giải thưởng như: Giải thưởng Chất lượng Việt Nam, Sao Vàng Đất Việt, Thương hiệu Mạnh Việt Nam… Đầu năm 2017, thương hiệu Đảnh Thạnh – Vikoda đã được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao liên tục 21 năm liền (từ năm 1997 đến nay).

T.A

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.