Lễ trao giải APEA 2022:

VUS được vinh danh là ‘Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á’

 22:15 | Thứ hai, 10/10/2022  0
Anh văn hội Việt Mỹ (VUS) vừa được vinh danh là “Thương hiệu truyền cảm hứng” tại lễ trao giải Doanh nghiệp châu Á 2022 (APEA).

Đây là một hạng mục ý nghĩa nhằm tôn vinh doanh nghiệp, thương hiệu có thành tích nổi bật trong ngành. Song song với đó là những giá trị tích cực mà doanh nghiệp đã mang đến cho khách hàng, hướng đến xây dựng một xã hội bền vững.

Đội ngũ VUS tại lễ trao giải Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2022.

Không ngừng phát triển và đáp ứng thay đổi mới nhất, đặc biệt là thời kỳ hậu Covid, VUS đã cùng các NXB hàng đầu như: National Geographic Learning, Oxford University Press, Macmillan Education... nghiên cứu độc quyền và cho ra mắt giáo trình mới trong năm 2022, như: SuperKids; Young LeadersLuyện thi IELTS... Qua đó, hệ thống xây dựng mô hình học tập mới với thông điệp “Mang lớp học ra ngoài cuộc sống”. Không chỉ là học, ngoại ngữ sẽ đồng hành cùng các học sinh trên mọi hành trình sống, dù là những giây phút thường nhật hay cùng chinh chiến trên đấu trường học thuật quốc tế.

Đặc biệt, với mỗi khóa học mới, hệ thống cũng có những cách tiếp cận khác nhau. Trong đó, với học viên SuperKids (6-11 tuổi), VUS mang đến thế giới Anh ngữ sắc màu với các hoạt động trong lớp và ngoại khóa có tính tương tác cao như: “Lớp học di động Superbus”, Ngày hội Anh ngữ”... Các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm những năm đầu đời một cách vui vẻ mà vẫn phát triển tiềm năng Anh ngữ toàn diện.

Với học viên tuổi teen (11-15 tuổi), VUS cùng các em khơi mở từng bước trưởng thành thông qua việc tổ chức sân chơi “Trưởng thành là khi”. Từ đó đóng vai trò như cầu nối gắn kết trong mối quan hệ gia đình - nhà trường, hướng đến một hành trình trưởng thành trọn vẹn.

Kết nối với thế hệ học viên IELTS năng động và phá cách, VUS cũng có một cách truyền cảm hứng học tập hoàn toàn mới. Lần đầu tiên, hệ thống kết hợp cùng nhạc sỹ Hứa Kim Tuyền và ca sĩ Văn Mai Hương ra mắt MV ca nhạc Tấm vé khơi mở tương lai. Từ đó, VUS trao tặng các bạn gen Z một tấm vé tiếng Anh thông hành để mở ra bất kỳ cánh cửa nào hướng đến tương lai.

VUS luôn ghi nhận những nỗ lực của từng bạn học viên với các chương trình vinh danh như: Super Summer Gala, IELTS Bounty Hunters... qua đó hệ thống truyền cảm hứng cho việc không ngừng cố gắng của các bạn để trở thành phiên bản tốt nhất, tự tin nhất.

Bước vào kỷ nguyên số, VUS truyền cảm hứng cho những công dân thế kỷ 21 khi nhanh chóng ứng dụng công nghệ thực tế ảo (VR), Ra mắt VHub (Smart Learning Space) - nền tảng hỗ trợ quản trị học tập giúp định hình thói quen và tư duy học tập thời đại mới. Đặc biệt, hệ thống còn ra mắt DIGIConnect – khóa học lập trình tích hợp kỹ năng số, áp dụng mô hình giáo dục STEM  để nâng cao kiến thức về khoa học máy tính & kỹ năng mềm cho học sinh.

VUS cũng là doanh nghiệp đề cao giá trị nhân văn thông qua việc tổ chức những chương trình vì cộng đồng, như: Trao học bổng cho tân thủ khoa có hoàn cảnh khó khăn; Tặng sách cho sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM... Đặc biệt, vừa qua hệ thống còn kết hợp cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam tài trợ 500 triệu đồng chi phí mổ và chăm sóc cho các em nhỏ mắc bệnh tim.

Thông qua những hoạt động ngoại khóa truyền cảm hứng, VUS giúp các học sinh tạo dựng những kết nối bền chặt hơn với gia đình, bạn bè, cộng đồng và có được những kỷ niệm đầy màu sắc trong tuổi thơ. Từ đó, các em sẽ được lớn khôn dưới những giá trị sống tích cực và trở thành một thế hệ trẻ trụ cột tương lai với sự tài năng, lòng nhân ái và sẻ chia.

Khơi mở triệu hành trình kết nối, VUS cũng tiếp tục kế hoạch phát triển với những cơ sở mới, đặt chân tại những vùng đất mới như Cần Thơ, Vĩnh Long, Buôn Ma Thuột, Tây Ninh,... song song với việc xây dựng các khóa học tiếng Anh trực tuyến (ELT Online) để mỗi học viên, dù ở đâu cũng có thể kết nối cùng nhau bằng cách “truy cập” vào một thế giới Anh ngữ đầy sắc màu tại VUS.

Thông qua những hoạt động ngoại khóa truyền cảm hứng, các học sinh được tạo dựng những kết nối bền chặt hơn với gia đình, bạn bè, cộng đồng...

Truyền cảm hứng thông qua việc xây dựng một môi trường chuyên nghiệp với những buổi đào tạo nội bộ cho nhân viên trong hệ thống, VUS liên tục cập nhật phương pháp giảng dạy tiếng Anh mới nhất với các workshop như: Workshop inquiry base learning; Workshop Customer service mindset... Bên cạnh đó, hướng đến một cộng đồng giáo dục cùng phát triển, hệ thống còn tổ chức chuỗi hội thảo miễn phí như VUS TESOL 2022. Thông qua việc kết nối cùng 22 chuyên gia hàng đầu, thu hút gần 3.000 người tham gia từ khắp địa bàn TP.HCM, các tỉnh thành cũng như các quốc gia, như: Philippines, Malaysia, Cambodia, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Tanzania, Peru... VUS đã tạo nên một diễn đàn uy tín và cung cấp các tài nguyên giáo dục mở cho cộng đồng giáo viên giảng dạy Anh ngữ.

Đặc biệt, hòa cùng không khí Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10.10, VUS vinh dự trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam lọt vào danh sách đề cử hai giải thưởng quốc tế lớn về giáo dục: “The 21st Century Learning Award” và “The Game Changer Award” bình chọn bởi tổ chức Bett Asia. Đại diện VUS sẽ lên đường tham dự lễ trao giải Bett Asia Awards Ceremony tại Thái Lan vào ngày 11.10 và sẽ sớm mang về những tin tức đáng chúc mừng.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.