85 cư dân đầu tiên của Senturia Vườn Lài nhận bàn giao sổ hồng

 16:15 | Thứ năm, 25/04/2019  0
Khu dân cư Senturia Vườn Lài quận 12, TP.HCM có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở chỉ hơn một năm từ ngày đón cư dân đầu tiên.

Từ tháng 3.2019 đến nay, Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM và UBND quận 12 đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (sổ hồng) đợt 1 cho 85 cư dân nhận nhà đầu tiên tại dự án Senturia Vườn Lài (phường An Phú Đông, quận 12).

Đây là tiến độ cấp sổ khá nhanh trên thị trường, khi dự án vừa hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào tháng 12.2017.

Những cư dân đầu tiên tại Senturia Vườn Lài nhận sổ hồng


​Bà Bích Vân, cư dân nhận nhà trong đợt cấp sổ hồng đầu tiên này cho biết: Bà và gia đình rất vui khi chủ đầu tư tiến hành các thủ tục pháp lý và có thời gian làm sổ nhanh chóng. "Bản thân tôi và gia đình rất hài lòng với môi trường sống và các tiện ích tại khu dân cư Senturia Vườn Lài", bà Vân nói.

Trước đó, dự án cũng có tiến độ xây dựng đảm bảo, khi hoàn thiện chỉ hơn một năm kể từ ngày ra mắt thị trường vào tháng 9-2016.

Một biệt thự tiêu biểu tại Senturia Vườn Lài


​​Senturia Vườn Lài là dự án đầu tiên thuộc chuỗi thương hiệu Senturia của chủ đầu tư Tiến Phước. Trong quá trình phát triển, dự án đã đạt nhiều giải thưởng về bất động sản như Asia Pacific Property Awards 2018, danh hiệu "Khu nhà ở tốt nhất" tại giải VietNam Property Awards 2017, "Dự án có thiết kế tiêu biểu năm 2017" tại lễ vinh danh các doanh nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản.

Trong tháng 3 vừa qua, khu dân cư Senturia Vườn Lài cũng vừa tổ chức thành công hội nghị nhà ở và đã bầu ra ban điều hành dự án nhiệm kỳ 2019-2021.

Toàn cảnh khu dân cư Senturia Vườn Lài


Ông Lê Minh Khánh, Phó Tổng giám đốc công ty Tiến Phước cho biết, trong suốt 26 năm xây dựng và phát triển của mình, công ty luôn coi trọng chữ tín và chất lượng sản phẩm. Định hướng của doanh nghiệp là cung cấp cho thị trường, cho khách hàng những sản phẩm có giá trị thật. "Giá trị đó sẽ được thử thách và có tính trường tồn, bền vững. Khi mua nhà để ở, các khách hàng của Tiến Phước sẽ cảm nhận giá trị gia tăng đó", ông Khánh chia sẻ.

Sau thành công của dự án Senturia Vườn Lài, Tiến Phước đang tiếp tục giới thiệu tới thị trường bất động sản Việt Nam các dự án thuộc chuỗi thương hiệu Senturia như Senturia Nam SaiGon,...

Lộc An

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.