CEO Lê Hoàng Diệp Thảo chính thức mở chuỗi quán King Coffee tại Việt Nam

 16:55 | Thứ tư, 11/07/2018  0
Quán đầu tiên của chuỗi King Coffee được đặt tại Gia Lai có diện tích rộng đến 1.200 m2, mang một sắc thái cà phê độc nhất: cà phê thế giới - nơi mà ai cũng có thể thưởng thức những tách cà phê hảo hạng với những nền văn hoá khác nhau trên toàn cầu, như thể họ đang ở chính nơi đó.

Quán King Coffee đầu tiên được đặt tại số 2 Lê Lợi (phường Hội Thương, TP Pleiku) với diện tích rộng đến 1.200 m2, có phong cách thiết kế sang trọng và thể hiện rõ ý tưởng "Cà phê thế giới - Thế giới cà phê". Ảnh: CTV

Trung Nguyên International (TNI) vừa chính thức khai trương quán King Coffee đầu tiên của chuỗi thương hiệu vào ngày hôm qua (10.7). Quán King Coffee mang một sắc thái cà phê độc nhất: cà phê thế giới - nơi mà ai cũng có thể thưởng thức những tách cà phê hảo hạng với những nền văn hoá khác nhau trên toàn cầu, như thể họ đang ở chính nơi đó.

Bà Diệp Thảo đánh giá King Coffee có sự hậu thuẫn rất lớn so với các thương hiệu cà phê của thế giới. Một số trong họ không xuất phát từ quốc gia trồng cà phê, trong khi King Coffee khởi nguồn từ một cường quốc trồng cà phê. Ảnh: CTV

Chuỗi quán ra mắt, mang một thông điệp quan trọng của Trung Nguyên International: khẳng định giai đoạn tiếp theo trong việc chinh phục thị trường Việt Nam. Tiếp sau thành công của sản phẩm cà phê King Coffee, chuỗi quán King Coffee được xây dựng như chuỗi hệ thống quán cao cấp tại Việt Nam.

Được định vị là "Nơi kết nối tinh hoa, sáng tạo và đam mê", chuỗi quán góp phần kết nối và phát triển cộng đồng những người yêu cà phê, đam mê cà phê, vì một thế giới thịnh vượng. Trên khắp hệ thống chuỗi đều có áp dụng thẻ tích điểm ưu đãi cho khách thành viên.

Thương hiệu King Coffee đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới, trong đó có các thị trường cà phê lớn như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Australia… Ảnh: CTV

Chuỗi quán King Coffee thừa hưởng kinh nghiệm và hệ giá trị của chuỗi nhượng quyền Trung Nguyên - một thương hiệu nổi tiếng thuộc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên được bà Lê Hoàng Diệp Thảo góp công khởi tạo cách đây gần 20 năm và hiện bà cũng đang là đồng sở hữu. Là nơi hội tụ những tinh hoa của ngành cà phê, chuỗi quán King Coffee đang đảm đương vai trò tái dựng làn sóng cà phê thứ 3 mà Trung Nguyên đã xây dựng thành công.

King Coffee Gia Lai và tất cả các quán sau này thuộc hệ thống chuỗi có hai khu vực: khu vực phục vụ cà phê và khu vực thưởng lãm nghệ thuật cà phê. Tất cả các sản phẩm cà phê trứ danh của Trung Nguyên International và các phụ kiện đặc sắc liên quan đến nghệ thuật cà phê luôn sẵn sàng tại đây.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo - CEO của Trung Nguyên International - cho biết, lý do chọn thành phố Pleiku để đặt quán đầu tiên của chuỗi thương hiệu vì đây là vùng đất di sản của cà phê - lớn chỉ sau thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột. Ngoài ra, là người trưởng thành từ vùng đất cà phê và hai lần khởi nghiệp với cà phê đều thành công vượt bậc cả với Trung Nguyên lẫn Trung Nguyên International, bà Lê Hoàng Diệp Thảo mong muốn người dân đồng hương của bà sớm được thưởng thức nhiều phong cách cà phê trên toàn thế giới.

Theo bà Diệp Thảo thì chuỗi quán King Coffee được định vị là "Nơi kết nối tinh hoa, sáng tạo và đam mê", từ đây mọi người sẽ được kết nối để phát triển thành một cộng đồng thể chia sẻ niềm đam mê cà phê, cùng tìm kiếm cơ hội phát triển thịnh vượng cùng nhau. Ảnh: CTV

Đánh dấu một năm thành công của King Coffee khi từ Mỹ đi khắp thế giới trước khi trở về Việt Nam bà Diệp Thảo chia sẻ: “King Coffee sẽ là thương hiệu cà phê Vua tại và quán King Coffee Gia Lai là một khởi đầu vững chắc cho chuỗi quán cà phê của Trung Nguyên International. Chúng tôi xây thương hiệu King Coffee để chinh phục thị trường toàn cầu và cất lên tiếng nói của một quốc gia có thế mạnh trồng cà phê".

Là một thương hiệu Việt Nam mang tầm vóc toàn cầu, từ đầu năm 2018, King Coffee đã và đang tiến hành xây dựng các hệ thống quán cà phê theo nhiều mô hình khác nhau phù hợp cho từng nhu cầu và thói quen sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng.

Sắp tới, sau chuỗi King Coffee, Trung Nguyên International còn phát triển nhiều nhánh thương hiệu mới để mở rộng đường đi đến thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực F&B.

Dòng sản phẩm cà phê rang xay và hòa tan của King Coffee ngay lần đầu tiên có mặt tại thị trường Mỹ vào cuối năm 2016 đã tạo nên một làn sóng mới cho những tín đồ cà phê. Hiện tại King Coffee đã tung ra thị trường một số sản phẩm cà phê hoà tan và rang xay như King Coffee 3in1 Instant, Pure Black, Gourmet Blend, Inspire Blend.... Trong tương lai gần, King Coffee sẽ phát triển thêm nhiều dòng dòng sản phẩm mới về phê hòa tan, rang xay, whole bean (cà phê nguyên hạt), Ready to drink (RTD), Single Serve, Filter Drip Coffee để đáp ứng tất cả nhu cầu của thị trường. Ảnh: CTV

Trung Nguyên International hiện đã xây dựng và phát triển hệ thống phân phối khắp 63 tỉnh thành trong thời gian ngắn. Chỉ 5 tháng hoạt động tại thị trường Việt Nam, Trung Nguyên International đã xây nhà máy TNI King Coffee, gây tiếng vang lớn trong ngành cà phê Nhiều năm thành công trong công cuộc mang hạt cà phê Việt Nam đi khắp thị trường toàn cầu, bà Diệp Thảo có tham vọng sẵn sàng đẩy King Coffee thành "Vua Cà phê" - tương tự như thành công mà bà đã từng tạo dựng cho cà phê G7.

T.Văn

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.