Chuyến xe Home Love mang 'Tết tròn' đến với học sinh rẻo cao

 21:38 | Thứ năm, 09/02/2023  0
Các em học sinh tại trường mầm non Hoa Ban (xã Khao Mang, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái) vừa có một cái Tết tròn đầy, ấm áp.

Trường mầm non Hoa Ban là một điểm trường với phần đông học sinh người dân tộc Mông. Tuy điều kiện trường học đã được cải thiện trong nhiều năm qua, các giáo viên vẫn mong mỏi có thể cải thiện chất lượng cuộc sống cho học sinh, từ bữa ăn đến giấc ngủ, đặc biệt trong những dịp Tết. Khi cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn, ngày Tết với không ít em nhỏ vẫn chưa thể tròn vẹn, đủ đầy.

Với dự án Home Love - sẻ chia “Tết tròn”, Home Credit mang đến một mùa Tết ấm áp tình thương, từ những hành động nhỏ, sẻ chia một mùa Tết đủ đầy đến những hoàn cảnh khó khăn. 

Bên cạnh đó, công ty này còn kêu gọi sự đồng hành của khách hàng thông qua việc gửi lời chúc trên ứng dụng tài chính số mới – Home App cũng như của cộng đồng trên các trang mạng xã hội như Facebook, TikTok. Với mỗi lời chúc, Home Credit sẽ trích 10.000 đồng vào quỹ từ thiện Bông Sen cho dự án Home Love để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn tiếp theo.

Bà Đoàn Thị Phúc - Hiệu trường trường mầm non Hoa Ban, cho biết: “Chúng tôi rất hạnh phúc và xúc động khi được nhận được sự quan tâm và những món quà đến từ Home Credit. Những phần quà và tấm lòng của công ty đã mang lại cho các em nhỏ và bản làng nơi đây một cái Tết trọn vẹn và đủ đầy về nhiều mặt.”

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, Home Credit hiện là đơn vị tiên phong về tài chính số, với 6000 nhân viên phục vụ hơn 14 triệu khách hàng trên khắp cả nước.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.