Phó Chủ tịch VIREA Trương Gia Bảo nhận giải thưởng quản lý thành phố tại CICON Seoul 2024

 16:39 | Thứ sáu, 14/06/2024  0
Hội nghị CICON Seoul đã chính thức diễn ra vào ngày 13.6.2024 tại Seoul, Hàn Quốc. Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia, nhà khoa học, lãnh đạo các doanh nghiệp toàn cầu bàn về vai trò của AI trong ngành công nghiệp đô thị và sự hội tụ văn hóa.

Trong chương trình nổi bật là hạng mục CICON Awards - Giải thưởng Quản lý hội tụ văn hóa đô thị và ánh sáng Hàn Quốc được tạo ra để trao tặng cho các thành phố, công ty và thành viên được đánh giá cao mang đến những giải pháp mới, ảnh hưởng tích cực đến tương lai của đất nước, nhằm tăng cường động lực tăng trưởng và năng lực cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Ông Trương Gia Bảo - Phó Chủ tịch phụ trách công nghệ và phát triển bền vững Liên chi hội Bất động sản công nghiệp Việt Nam (VIREA), vinh dự là một trong những gương mặt tiêu biểu được nhận giải thưởng quản lý thành phố, cùng các ông: Park Sang Don (thị trưởng thành phố Cheonan), Shin Hyeon Kuk (thị trưởng thành phố Mungyeong), Baik Kyeong Hyeon (thị trưởng thành phố Guri), Park Woo Ryang (thị trưởng Shinan-gun), và Park Jong Bae (Chủ tịch Công ty SamSung Solution).

Ông Trương Gia Bảo, Phó Chủ Tịch phụ trách công nghệ và phát triển bền vững VIREA (thứ 3 từ trái qua), nhận giải thưởng tại sự kiện. Nguồn: BTC


Với vai trò phụ trách công nghệ và phát triển bền vững tại VIREA, ông Bảo có trách nhiệm đưa ra chiến lược và áp dụng các công nghệ tiên tiến trong ngành bất động sản công nghiệp. Đặc biệt là nghiên cứu, đổi mới và giám sát các dự án để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bền vững và an toàn, đồng thời thúc đẩy sự tiết kiệm năng lượng và tài nguyên. Điều này góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của ngành và giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.

Việc triển khai và quản lý thành phố thông minh đòi hỏi nhiều thứ hơn là chỉ ráp phần cứng công nghệ thông tin vào hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị hiện có hoặc ứng dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích luồng dữ liệu của thành phố. Triển khai thành phố thông minh yêu cầu sự kết hợp các yếu tố: cơ sở hạ tầng vật chất, công nghệ thông tin kỹ thuật số, quy định và chính sách, cơ chế tài chính, sự tham gia của cộng đồng, doanh nghiệp và mô hình kinh doanh, quan hệ đối tác và các tổ chức khác phải được tạo ra, áp dụng và duy trì phối hợp với nhau để mang lại chất lượng cuộc sống đô thị cao. Tập hợp công nghệ, chính sách và tổ chức này có thể được gọi chung là “siêu cấu trúc” đô thị.

Ông Bảo cùng VIREA đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng quản lý, ứng dụng giải pháp tiên tiến vào các dự án phát triển đô thị và tiếp tục triển khai các sáng kiến bền vững nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Liên chi hội Bất động sản công nghiệp Việt Nam (VIREA) là tổ chức xã hội nghề nghiệp của các doanh nghiệp đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng khu - cụm công nghiệp và các doanh nghiệp liên quan hỗ trợ phát triển công nghiệp. Đơn vị này trực thuộc Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA).

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
Cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.