Dàn sao nữ tham gia sự kiện ủng hộ Quỹ Nâng bước tuổi thơ

 13:16 | Thứ sáu, 14/10/2022  0
Đêm ngày 12.10, các tên tuổi như hoa hậu Hà Kiều Anh, hoa hậu Ngọc Châu, á hậu Hoàng Oanh, diễn viên Trương Ngọc Ánh… đã có mặt trong sự kiện The Future Journey nhằm quyên góp cho Quỹ Nâng bước tuổi thơ.

“The Future Journey” là chuỗi chương trình gắn kết những người con người ưu tú trong mọi lĩnh vực để tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Sự kiện được diễn ra tối ngày 12.10.2022 tại khách sạn Mia Saigon, thu hút hàng loạt tên tuổi trong làng giải trí như hoa hậu Hà Kiều Anh, á hậu Hoàng Oanh, ca sĩ Thảo Trang… Chương trình kết hợp cùng hoa hậu Ngọc Châu - đại sứ Quỹ Nâng bước tuổi thơ - với mong muốn mang lại cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn cơ hội điều trị bệnh.

Doanh nhân Lệ Thu Guillon (giữa) - chủ tịch Qũy Nâng Bước Tuổi Thơ và sáng lập thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy.

Khách mời tham gia chương trình đã có buổi trò chuyện về chủ đề Phụ nữ Việt Nam nhân ngày 20.10. Những KOLs nổi tiếng như nữ doanh nhân, diễn viên Trương Ngọc Ánh, bác sĩ da liễu thẩm mỹ Bích Na, nữ doanh nhân Mỹ Cảnh của thương hiệu Ngọc trai Long Beach Pearl cùng chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng về phụ nữ thành đạt trong xã hội.

Doanh nhân Lệ Thu và đại sứ Quỹ Nâng bước tuổi thơ, hoa hậu Ngọc Châu. 

Điểm nhấn của The Future Journey là sự kiện quyên góp cho Quỹ Nâng bước tuổi thơ - tổ chức từ thiện tại Việt Nam cung cấp chuyên môn điều trị bệnh lý và phẫu thuật đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em dị tật bẩm sinh và di chứng sau tai nạn. Trong đêm sự kiện, chủ tịch Quỹ Nâng bước tuổi thơ - nữ doanh nhân Lệ Thu Guillon, đã quyên góp 50 triệu đồng và kêu gọi thêm 120 triệu đồng từ các mạnh thường quân tham gia sự kiện.

Trong đêm gala dinner, khách mời còn được thưởng thức bữa tiệc thời trang với màn trình diễn bộ sưu tập mới nhất mang tên Autumn Vibes '22 đến từ thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy. 

Các khách mời nổi tiếng tại sự kiện.

Được sáng lập bởi nữ doanh nhân Lệ Thu Guillon, thương hiệu thời trang Mr Crazy & Lady Sexy ra đời từ những đam mê, thể hiện vẻ đẹp đẳng cấp dành riêng cho giới mộ điệu thời trang cao cấp. Trang phục của Mr Crazy & Lady Sexy mang tinh thần của người phụ nữ độc lập, với lối sống nhiệt huyết, đầy đam mê và khát vọng.

Mr Crazy & Lady Sexy là thương hiệu thời trang cao cấp luôn theo đuổi những ý tưởng nhân văn, đồng hành cùng các quỹ nhân đạo, trong đó có Quỹ Nâng bước tuổi thơ.

Mr Crazy & Lady Sexy cũng được các MC - á hậu Hoàng Oanh, hoa hậu Hà Kiều Anh và bà xã ca sĩ Hoàng Bách - Đoàn Thanh Thảo chọn lựa để xuất hiện trong sự kiện The Future Journey lần này.

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.