Đạt 1 triệu chuyến chỉ sau 10 tuần, Taxi Xanh SM sẽ mở rộng lên 27 tỉnh, thành

 16:42 | Thứ năm, 22/06/2023  0
Ngày 22.6, Taxi Xanh SM công bố đã thực hiện 1 triệu chuyến đi chỉ sau 10 tuần khai trương. Để đáp lại kỳ vọng và nhu cầu lớn của khách hàng, hãng sẽ mở rộng địa bàn hoạt động lên 27 tỉnh, thành phố ngay trong năm nay.

Xanh SM chính thức vận hành từ ngày 14.4.2023 tại Hà Nội và mở rộng nhanh chóng tới TP.HCM, Huế, Nha Trang, Đà Nẵng chỉ sau vài tuần khai trương.

Trong hơn hai tháng hoạt động, hãng đã phục vụ hơn 1 triệu chuyến đi, trao gửi 3 triệu lời chào tới khách hàng. Đi cùng thái độ niềm nở là tinh thần dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, mang đến những trải nghiệm "5 sao" mới lạ trong ngành vận tải hành khách tại Việt Nam.

Với chất lượng dịch vụ đặc biệt, Xanh SM đã trở thành “biểu tượng di chuyển xanh” văn minh và hiện đại, được đông đảo khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

Để đáp lại sự kỳ vọng và nhu cầu của người dùng trên khắp cả nước, Xanh SM quyết định sẽ phủ xanh ít nhất 27 tỉnh, thành phố ngay trong năm 2023. Bên cạnh đó, hãng cũng sẽ cung cấp thêm các sản phẩm, dịch vụ mới như di chuyển bằng xe máy điện, qua đó tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái di chuyển xanh và thông minh tại Việt Nam.

Trong hơn hai tháng hoạt động, hãng đã phục vụ hơn 1 triệu chuyến đi.

Ông Nguyễn Văn Thanh, Tổng Giám đốc Công ty GSM, cho biết: “Dù mới ra mắt thời gian ngắn, Xanh SM đã nhanh chóng vượt xa kế hoạch ban đầu, nhận được sự tin yêu, đồng hành của khách hàng. Điều này đã khích lệ tinh thần của chúng tôi, thôi thúc chúng tôi hướng tới mục tiêu thách thức hơn là mở rộng tới ít nhất 27 tỉnh, thành phố trên cả nước ngay trong năm nay. Đặc biệt, chúng tôi tự hào dù mới gia nhập thị trường nhưng Xanh SM đã góp phần thiết lập nên những tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp cho ngành vận tải hành khách tại Việt Nam”.

Nhằm tri ân và ghi dấu cột mốc 1 triệu khách hàng đầu tiên, Xanh SM sẽ chính thức ra mắt thẻ thanh toán trả trước XANH Gift Card với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng. Đây là thẻ không định danh, có thể dùng chung cho nhiều người và có chức năng thanh toán như thẻ nội địa Napas với mệnh giá 5.000.000 đồng. Khách hàng mua thẻ sẽ được hưởng ưu đãi 10% giá trị và được áp dụng đồng thời với các ưu đãi hiện hành của Xanh SM.

Tự hào là đơn vị sử dụng 100% xe điện, Xanh SM đang góp phần giảm thiểu từ 89,17 đến 166 gram CO2 thải ra môi trường trên mỗi km di chuyển, theo ước tính của Liên đoàn Giao thông và môi trường châu Âu (European Federation for Transport & Environment). Theo đó, chỉ cần đi 1km ô tô điện sẽ góp phần giảm thiểu lượng CO2 tương đương với mức hấp thụ của gần 3 cây xanh trong một ngày.

Với nỗ lực và quyết tâm mạnh mẽ, Xanh SM đang cùng với các khách hàng của mình chung tay đóng góp vào công cuộc “xanh hoá” giao thông đô thị tại Việt Nam, lan toả lối sống xanh - văn minh - bền vững tới cộng đồng.

Ứng dụng di động Xanh SM là ứng dụng gọi xe taxi điện trên thiết bị di động. Người dùng có thể tải ứng dụng trên App Store của iOS hoặc CH Play của Android hoặc truy cập địa chỉ để quét mã tải ứng dụng: https://taxixanhsm.page.link/newsletter.

Bên cạnh việc đặt xe qua ứng dụng Xanh SM trên điện thoại, khách hàng trên toàn quốc còn có thể dễ dàng gọi xe qua số tổng đài toàn quốc 1900 2088 hoặc trực tiếp vẫy xe trên đường như taxi truyền thống. Đặc biệt, từ ngày 22.5.2023, khách hàng trên toàn quốc đã có thể đặt Xanh SM thông qua dịch vụ beVinFast trên nền tảng be.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Xanh SM, khách hàng có thể truy cập website: https://www.taxixanhsm.vn

Đào Đức

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
Cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.