Epson bổ sung model mới cho dòng máy in trắng đen

 14:21 | Thứ tư, 31/05/2023  0
Epson bổ sung các dòng máy in trắng đen mới với giá thành đa dạng để đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn từ doanh nghiệp vừa và nhỏ đến khách hàng cá nhân.

Đặt mục tiêu cải tiến để giải quyết những vấn đề thường gặp nhất của người sử dụng, Epson đã tập trung mang đến những giải pháp in ấn tối ưu nhưng vẫn đảm bảo duy trì tính bền vững trong từng sản phẩm. Với công nghệ in không nhiệt cốt lõi, Epson đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu hạn chế tối thiểu tác động đến môi trường thông qua các cải tiến về sản phẩm - điển hình là dòng máy EcoTank M-Series.

EcoTank M-Series giúp tối ưu hóa chi phí trang in với hiệu suất chai mực cao lên đến 6.000 trang in trắng đen. Ít bộ phận thay thế và linh kiện bền bỉ cũng là một trong những điểm nổi bật của sản phẩm khi có thể bảo đảm chi phí cho khách hàng về lâu dài và hạn chế tối thiểu chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Đây là dòng máy hoàn toàn phù hợp cho nhiều bộ phận, văn phòng cùng chung một doanh nghiệp. Mọi cá nhân đều có thể dễ dàng bổ sung mực nhờ thao tác đơn giản và tiếp tục quá trình sử dụng.

Sở hữu ưu điểm vượt trội với khả năng khởi động nhanh, rút ngắn thời gian in trang đầu tiên và xử lý dữ liệu, EcoTank M-Series là một lựa chọn hàng đầu cho các ngành y tế, tài chính/ngân hàng, bán lẻ, giáo dục, logistics...

Bảo hành bốn năm hoặc lên đến 150.000 trang đối với các dòng máy in (tùy điều kiện đến trước) chính là lời cam kết của Epson giúp khách hàng có thể yên tâm vào sự bền bỉ của máy, đảm bảo sự hài lòng trong trải nghiệm và xóa đi nỗi lo về sửa chữa thiết bị cho người sử dụng.

Máy có thiết kế tối giản, nhỏ gọn, kích thước chỉ từ 375 x 267 x 161 mm và khối lượng từ 3,5 kg, giúp tối ưu không gian làm việc và thuận tiện lắp đặt, di chuyển. Có thể kết nối in ấn từ xa qua Wifi Direct hoặc WIFI. Với hệ sinh thái Epson Connect cho phép hỗ trợ kết nối và sử dụng nhiều tính năng thông qua các ứng dụng thông minh Epson Smart Panel hay Epson Creative Print.

Ngoài ra, dòng EcoTank M-Series với điện năng tiêu thụ khoảng 20W, giúp tiết kiệm điện năng hơn so với các dòng máy in thông thường khi không cần tốn quá nhiều thời gian khởi động, ảnh hưởng tích cực đến yếu tố phát triển bền vững mà các cá nhân và doanh nghiệp của thời đại này đang dành nhiều sự quan tâm.

Tháng 4 vừa qua, Epson cũng đã công bố hai chi nhánh thuộc trung tâm bảo hành FPT tại Cần Thơ và CPN tại Hải Phòng, bổ sung vào số lượng ba chi nhánh trước đó tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Các trung tâm mới này cung cấp dịch vụ bảo hành cho các sản phẩm: máy in phun nạp mực liên tục (CISS), máy quét, máy in kim, máy in phun dành cho doanh nghiệp, máy in đa chức năng dành cho doanh nghiệp, máy chiếu gia đình, máy chiếu doanh nghiệp, máy chiếu độ sáng cao và các dòng máy in khổ lớn.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.