Gây quỹ xây cầu từ thiện gần 3 tỷ đồng từ Giải golf mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

 22:31 | Thứ năm, 13/10/2022  0
Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (HREC) vừa tổ chức thành công 'Giải Golf giao lưu VREC & HREC mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam - Tranh cúp DIC' với chủ đề 'Kết nối doanh nhân – Gia tăng thịnh vượng' tại TP.HCM.

Theo đó, giải golf đặc biệt này đã nhận được sự tham dự thi đấu của 148 golfers là các doanh nhân thành đạt. Chính vì vậy sân chơi này đã tạo cơ hội để các doanh nhân cùng nhau chia sẻ những câu chuyện kinh doanh thiết thực.

Đặc biệt, đêm gala được tổ chức trong không khí ấm áp và nhiều cảm xúc với hoạt động giao lưu của các doanh nhân cũng như tinh thần trách nhiệm với cộng đồng xã hội bằng hoạt động đóng góp xây cầu từ thiện. Càng đặc biệt hơn khi chương trình đã gây quỹ được gần 3 tỷ đồng cho hoạt động xây cầu từ thiện nhân dịp kỷ niệm 18 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10.2004 – 13.10.2022).

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Trương Hoà Bình, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; Ông Trần Thế Lưu, Trưởng Ban Nội chính Thành Ủy TP.HCM; Ông Phạm Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ TP.HCM; Thượng tá Đồng Thái Chiến - Phó phòng Tuần tra kiểm soát, Cục Cảnh sát giao thông; Ông Đỗ Anh Khang - Phó Chủ tịch UBND quận Gò Vấp.

Về phía Hội,  Đoàn, tham gia sự kiện có ông Nguyễn Ngọc Hoà - Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA); Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM Nguyễn Băng Tâm; Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Phan Thanh Thiên cùng các lãnh đạo các đơn vị ban ngành TP.HCM, nhà tài trợ và hơn 200 doanh nhân là hội viên của VREC - HREC cùng các golfer thi đấu... Ngoài ra, sự kiện có sự hiện diện của bà Miso Lim - Klpga, Đại sứ cho Hidden Castle; Ông Jay Park - Giám đốc Điều hành Kpga/Jgolf, trưởng đơn vị của Hidden Castle; Ông Trần Lê Duy Nhất - Huấn luyện viên môn Golf, đã tham dự Giải Asia Tour.

Giải Best Gross thuộc về golfer Đặng Thanh Diễmmàn thể hiện xuất sắc với thành thích 79 gậy.


Dịp này, VREC chính thức ra quyết định thành lập Câu lạc bộ Golf Bất động sản Việt Nam. Câu lạc bộ được thành lập với mục đích sẽ tổ chức nhiều hơn các giải golf uy tín, đem đến những giá trị thiết thực, kết nối và hỗ trợ các thành viên trong câu lạc bộ cũng như VREC cùng với những doanh nhân ngoài hội có nhu cầu phát huy mọi khả năng, tiềm lực nhằm ổn định và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, nhằm tạo nên sự phát triển doanh nghiệp và sự thành đạt của các hội viên, góp phần xây dựng và phát triển lực lượng doanh nhân Việt Nam, cùng đóng góp vào nền kinh tế - xã hội của đất nước. 

Ra mắt Câu lạc bộ Golf Bất động sản Việt Nam.

Câu lạc bộ Golf Bất động sản Việt Nam do ông Võ Hoàng Thu, Giám đốc Công ty TNHH quảng cáo Hoàng Phi, làm chủ tịch. Ngoài ra, còn có 3 phó chủ tịch và 3 uỷ viên nằm trong Ban chấp hành Câu lạc bộ.

Hai nhà tài trợ Danh xưng và Kim cương trao tặng 1 tỷ đồng cho quỹ xây cầu từ thiện với sự chứng kiến của các lãnh đạo ban ngành.


Câu lạc bộ Golf Bất động sản Việt Nam được thành lập hứa hẹn nhiều giải golf uy tín cho cộng đồng doanh nhân trong thời gian sắp tới, đem đến những giá trị thiết thực và kết nối, hỗ trợ các thành viên trong câu lạc bộ trong việc kết nối giao thương để phát triển doanh nghiệp và xã hội.

Chương trình đặc biệt có hai nhà tài trợ lớn quyên góp vào quỹ xây cầu từ thiện trị giá 1 tỷ đồng, gồm ông Nguyễn Hùng Cường – Phó chủ tịch HĐQT Tổng công ty cổ phần đầu tư phát triển xây dựng (DIC Corp) trao tặng 500 triệu đồng và ông Bùi Đức Long – Chủ tịch Công ty cổ phần quản lý vốn và khai thác tài sản C99 trao tặng 500 triệu đồng.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
Cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.