Giám đốc 27 tuổi lại vẽ dự án "ma" King Home 2 ở quận 12, hàng chục người ôm hận

 11:46 | Thứ bảy, 28/12/2019  0
UBND quận 12, TP.HCM phát thông báo kêu gọi người dân cảnh giác để tránh bị lừa mua dự án "ma" của Công ty CP King Home Land do ông Đặng Tiến Trường (27 tuổi) làm giám đốc.

Ngày 28.12, UBND quận 12, TP.HCM cho biết đã tiến hành tháo dỡ, cưỡng chế công trình xây dựng không phép có dấu hiệu phân lô, bán nền tại khu đất tại Khu phố 5, phường Thạnh Xuân, quận 12.

Theo đó, khu đất này chưa thực hiện các thủ tục phương án đầu tư hạ tầng kỹ thuật, chưa thực hiện việc tách thửa và nghĩa vụ thuế nhưng thời gian qua, ông Đặng Tấn Trường (27 tuổi), Giám đốc Công ty King Home Land (trụ sở quận Gò Vấp), đã ký hợp đồng mua bán với nhiều khách hàng với giá trị 1,2-2 tỉ đồng/nền. Ngoài ra, tự ý vẽ và thiết kế dự án có tên King Home 2 và đóng cọc, làm đường để thúc đẩy việc ký hợp đồng với khách hàng.

Vụ việc này đang được Công an quận Gò Vấp thụ lý, xác minh theo đơn tố cáo của hàng chục khách hàng. Trong đơn nhiều người cho rằng thời điểm ký hợp đồng, mảnh đất này đã được thế chấp ngân hàng. Đến thời gian bàn giao đất nền, phía công ty đã tháo bảng, đóng cửa và không còn hoạt động.

Trước đó, như đã đưa tin, UBND quận 9 cũng lên tiếng cảnh báo về việc ông Trường bán dự án "ma" với tên King Home 4 (tại thửa đất 527, tờ bản đồ số 21, phường Long Trường).

Giám đốc Công ty King Home Land rao bán dự án "ma" tại quận 12.

Lê Phong

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.