Giới trẻ rồng rắn xếp hàng săn ưu đãi 'khủng' của MoMo

 11:41 | Thứ tư, 30/11/2022  0
Nhờ bắt đúng tâm lý người dùng với cách tham gia đơn giản, thẻ quà hấp dẫn, các sự kiện của MoMo thu hút đông đảo người tham gia, kéo theo đó là hiệu ứng xếp hàng dài tại các cửa hàng để đổi quà tặng miễn phí.

Chỉ trong chưa đến 1 tuần (từ 25-30.11.2022), MoMo triển khai liên hoàn sự kiện ưu đãi, trong đó nổi bật nhất phải kể đến “Cuồng nhiệt Black Friday” và “MoMo hồng - Mời triệu món 0đ”. Nhờ bắt đúng tâm lý người dùng với cách tham gia đơn giản, thẻ quà hấp dẫn, các sự kiện của MoMo thu hút đông đảo người tham gia, kéo theo đó là hiệu ứng xếp hàng dài tại các cửa hàng để đổi quà tặng miễn phí.

QR Săn Kim Cương tiếp tục tung hàng trăm thẻ quà độc đáo.

Sắp tới từ ngày 1-7.12, MoMo tiếp tục triển khai loạt sự kiện ưu đãi mang đến cho người dùng nhiều thẻ quà giảm giá lên đến 100.000 đồng; 100% hoàn tiền tại Bách Hoá Xanh, Circle K…; Vé máy bay nội địa Vietjet Air; 30.000 ly trà sữa Chuk Tea & Coffee; Thẻ quà miễn phí cắt tóc tại 30Shine… giúp người dùng của mình chi tiêu thông minh và tiết kiệm hơn, nhất là trong giai đoạn cuối năm.

Cũng trong thời gian này, người dùng còn có cơ hội trúng xe phân khối Yamaha R7 (trị giá 269 triệu đồng/chiếc), viên kim cương tự nhiên PNJ 5,4 ly (trị giá hơn 60 triệu đồng/viên), điện thoại Samsung Galaxy Z Fold4 và Samsung Galaxy Z Flip4.

Chuỗi sự kiện ưu đãi này nằm trong chương trình “Quét QR thanh toán, chuyển trả - rước kim cương thật: Tổng thưởng 20 tỷ”, áp dụng cho toàn bộ người dùng MoMo.

Đông đảo bạn trẻ xếp hàng "săn" ưu đãi từ MoMo.

Cứ mỗi lần tung ưu đãi là MoMo lại thu hút đông đảo giới trẻ bằng triệu quà ăn/uống 0đ từ hàng loạt thương hiệu lớn được lòng giới trẻ như: KOI Thé, Phúc Long, Katinat, Highlands Coffee, Burger King, Domino’s Pizza, Chuk Tea & Coffee, Circle K, Ministop, Chuỗi ẩm thực Nova F&B, Dookki, KFC, cơm tấm Phúc Lộc Thọ... Điều này lý giải vì sao hàng triệu thẻ quà trong chương trình QR săn kim cương của MoMo luôn “hết sạch” chỉ sau vài giờ.

Đó là lý do những ngày qua, khắp nhiều tuyến đường lớn như Tô Hiệu (quận Cầu Giấy), Triều Khúc (huyện Thanh Trì) tại Hà Nội, giới trẻ rủ nhau xếp hàng tại các quán ăn, cà phê, tiệm trà sữa để quét mã QR nhận triệu thẻ quà ăn/uống 0đ.

Cà phê Phê La hay quán chè Sầu Liên, trà sữa Lạc Tea trên phố Triều Khúc bỗng dưng trở thành “điểm tập kết” của những bạn trẻ mê ăn uống, thích săn deal.

Không riêng Hà Nội, con đường ăn uống Hải Triều (quận 1 tại TP.HCM) những ngày vừa qua cũng nhộn nhịp không kém. Những quán phở lâu đời như phở Tiên, phở Thìn, phở Hà hay những quán cà phê Katinat, Three O’clock luôn trong tình trạng “order không kịp thở”.

Hình ảnh hàng trăm bạn trẻ, dân văn phòng,… xếp hàng dài chờ đổi cà phê, trà sữa, suất ăn miễn phí tại các cửa hàng cho thấy MoMo thật sự thấu hiểu và nắm bắt đúng tâm lý của người dùng. Những ưu đãi, quà tặng hiện vật hữu ích luôn là lợi thế vượt trội, làm nên sự khác biệt và đặc trưng trong các chiến dịch chăm sóc khách hàng đặc biệt của MoMo hằng năm.

Sau Black Friday và Cyber Monday, MoMo tiếp tục "công phá" tháng 12.2022 bằng chuỗi ưu đãi “Deal chồng deal” diễn ra xuyên suốt mỗi ngày, kéo dài từ ngày 1 - 7.12.2002.

Đặc biệt, trong duy nhất ngày 1.12.2022, vào khung giờ 10h00 - 18h00, người chơi vào game QR Săn Kim Cương tham gia lật thẻ để nhận hàng triệu thẻ mua sắm trị giá 50.000 đồng, 100.000 đồng vô cùng hấp dẫn. Cũng trong duy nhất ngày này, người chơi sẽ có cơ hội nhận mảnh ghép hiếm để trúng xe phân khối Yamaha R7 (trị giá 269 triệu đồng/chiếc), viên kim cương tự nhiên PNJ 5,4 ly (trị giá hơn 60 triệu đồng/viên), điện thoại Samsung Galaxy Z Fold4 và Samsung Galaxy Z Flip4.

Bên cạnh đó, trong thời gian này, QR Săn Kim Cương của MoMo tiếp tục tung hàng trăm thẻ quà độc đáo theo các chủ đề chăm sóc sức khỏe - làm đẹp, du lịch - đi lại, xem phim - giải trí mỗi ngày. Hấp dẫn nhất phải kể đến vé máy bay nội địa miễn phí Vietjet Air, thẻ quà cắt tóc miễn phí tại 30Shine, 30.000 ly trà sữa miễn phí từ Chuk Tea & Coffee,...

Các sự kiện ưu đãi đều nằm trong khuôn khổ chương trình “Quét QR thanh toán, chuyển trả - rước kim cương thật: Tổng thưởng 20 tỷ”. Theo đó, người dùng khi thanh toán, chuyển trả tiền bằng quét mã QR sẽ được tích Kim Cương để đổi nhiều quà tặng giá trị từ MoMo như: 02 xe phân khối lớn Yamaha R7 (trị giá 269 triệu đồng/chiếc), 02 viên kim cương tự nhiên PNJ 5,4 ly (trị giá hơn 60 triệu đồng/viên), 01 điện thoại Samsung Galaxy Z Fold4, 02 điện thoại Samsung Galaxy Z Flip4, triệu quà ăn/uống 0đ mỗi ngày,…

Săn Kim Cương đổi quà ngay tại đây.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.