Hà Anh Tuấn tổ chức đêm nhạc Fragile ở Sài Gòn

 15:11 | Thứ năm, 09/11/2017  0
Sau hai đêm concert Fregile thành công ở Hà Nội vào tháng 9, Hà Anh Tuấn sẽ tổ chức đêm diễn Fragile + in Sài Gòn vào đêm 30.11.

Lần này, với dấu “+” trong tên chương trình, đại diện ê kíp sản xuất Viet Vision cho biết: “Đêm diễn ở Sài Gòn sẽ là những tiết mục hay nhất của đêm Fragile tại Hà Nội, và ngoài ra sẽ là những bản tình ca gây bão trong suốt thời gian vừa qua gắn liền với tên tuổi âm nhạc của Hà Anh Tuấn. Ở đó, những bản hit của Phạm Toàn Thắng sẽ hoà quyện với những bản hit Vpop khác đầy bất ngờ với tiêu chí số một là giàu cảm xúc, hứa hẹn sẽ tạo ra một không gian âm nhạc không thể quên”.

Hà Anh Tuấn sẽ thể hiện những bản hit Vpop và những ca khúc tạo nên dấu ấn của mình. Ảnh: NVCC

Chia sẻ về việc bất ngờ tổ chức đêm nhạc ở Sài Gòn, Hà Anh Tuấn nói: “Thật lòng, Tuấn bị cằn nhằn than phiền quá nhiều từ những người yêu mến tại Sài Gòn vì sao không thực hiện đêm Fragile. Nghe nhiều quá cũng mệt, nên dù đang nghẹt thở trong công việc cũng quyết định thực hiện luôn đêm nhạc đặc biệt này.

Cũng phải công nhận, Tuấn muốn sống lại cảm giác của hai đêm nhạc tuyệt vời ở Hà Nội lần nữa, tuổi trẻ của mình phải được trọn vẹn và sống xứng đáng. Điều mong chờ là Tuấn vừa bàn với ê kíp, sẽ biểu diễn lại liên khúc 5 bài hát rất thú vị trong đêm trao giải Wechoice vừa qua. Kệ, tính nhiều quá nhức đầu, nghĩ là chơi!”.

Đêm diễn sẽ được diễn ra trong không gian Grand Crystal Ballroom của White Palace, TP.HCM. Hà Anh Tuấn sẽ mời 3 ngôi sao khách mời tham gia chương trình của mình, 1 trong 3 gương mặt đó dự kiến là ca sĩ Thu Phương.

Hà Anh Tuấn là ca sĩ không xuất hiện ồn ào trong đời sống showbiz nhưng mỗi sản phẩm âm nhạc hay liveshow của anh đều được đầu tư và chuẩn bị bài bản. Lượng fan đông đảo, chủ yếu là những người tìm đến với âm nhạc. Hiện nay, vé bán ra online tại ticketbox.vn cho đêm diễn đã được bán hết.

Trâm Anh

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.