HDTC trao tặng 1.000 phần quà trong chương trình Tết cho em 2020 tại TP.HCM

 10:20 | Thứ ba, 07/01/2020  0
Công ty cổ phần Phát triển và kinh doanh Nhà (HDTC) đã tài trợ 1.000 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố tại Khu vui chơi thiếu nhi Kizciti – Công viên Khánh Hội (đường Hoàng Diệu, phường 5, quận 4, TP.HCM).

HDTC cùng bà Mai Thị Hạnh trao quà cho các em nhỏ trong Chương trình Tết cho em.

Là nhà tài trợ chính của Chương trình Tết cho em 2020, HDTC đã trao tặng 1.000 phần quà trị giá 500 triệu đồng với mong muốn mang đến niềm vui cho các em có hoàn cảnh đặc biệt được thưởng thức không khí ngày Tết cổ truyền, cùng trải nghiệm văn hóa và hòa cùng không khí chuẩn bị đón năm mới.

Trải qua ba năm liên tiếp đồng hành và là nhà tài trợ chính cho chương trình, HDTC có cơ hội đóng góp vào hoạt động của chương trình nhiều phần quà trị giá hơn 1.7 tỉ đồng.

Ban lãnh đạo HDTC trao quà cho các em nhỏ.

Tết cho em là chương trình thường niên mang tên Ngày hội Tết cho em do bà Mai Thị Hạnh và nhóm thiện nguyện Chia sẻ - Sharing sáng lập, chuỗi chương trình được báo Khăn Quàng Đỏ tổ chức từ nhiều năm qua, nhằm chăm lo cho những em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn, trẻ mồ côi, cơ nhỡ trên địa bàn TP.HCM.

Ông Đinh Chí Minh – TGĐ HDTC nhận Thư cảm ơn từ Ban tổ chức Tết cho em 2020.

Tiếp tục đóng góp thêm vào sự nghiệp giáo dục, trồng người của dân tộc, HDTC luôn mang đến những hoạt động thiết thực, ý nghĩa cho cộng đồng.

Chương trình Tết cho em 2020 là hoạt động khởi đầu trong chuỗi hành trình vì cộng đồng của HDTC trong năm mới 2020.

PV

 

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#đô thị loại II
#Người Ai Cập – quyền lực và tình yêu
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.