Herbalife lần thứ tám liên tiếp đạt giải thưởng 'Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng'

 11:48 | Thứ sáu, 22/09/2023  0
Được xét chọn từ hàng trăm ứng viên là các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam, Herbalife Việt Nam, một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe, đã vinh dự được trao giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2023”. Đây là lần thứ tám liên tiếp các sản phẩm chất lượng cao của công ty được VAFF trao giải thưởng uy tín này.

Việc xét giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng" được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Theo đó, 17 sản phẩm của Herbalife được trao giải thưởng năm nay, gồm: Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt: Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 – Hương bánh quy và kem, hương sô cô la, hương bạc hà – sô cô la, hương dâu tây, hương vani; Hương vani nguyên kem; Bột Protein; Thực phẩm bổ sung: Herbalife 24 Rebuild Strength - Hương sô cô la; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Niteworks®; ImmuLift; Herbalife 24 Hydrate – Hương cam; Simply Probiotic; Joint Support Advanced; Xtra-Cal® Advanced; Ocular Defense; Cell - U - Loss®; Cell Activator.

Đại diện Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2023” từ Ban tổ chức. 


Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Giải thưởng này là minh chứng mạnh mẽ cho cam kết của Herbalife trong việc đảm bảo chất lượng, hiệu quả và an toàn của các sản phẩm tuyệt vời và dựa trên nền tảng khoa học vững chắc. Chính cam kết này đã giúp chúng tôi có được sự tin tưởng của cộng đồng và luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng mỗi ngày đến thành viên độc lập của công ty và khách hàng của mình.”

Đại diện Herbalife cụng chia sẻ cam kết sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng và đã đầu tư hàng triệu đô la Mỹ vào các quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng và các phòng thí nghiệm để sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng được bán trên toàn cầu. Các sản phẩm, quy trình đảm bảo chất lượng và quy trình sản xuất của Herbalife đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế ghi nhận các tiêu chuẩn chất lượng cao của công ty.

Giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Herbalife bắt đầu hoạt động tại thị trường Việt Nam từ tháng 11.2009 và đã cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng đến các khách hàng Việt Nam trong hơn 13 năm qua.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
Cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.