Herbalife Việt Nam tiếp tục được vinh danh top 100 doanh nghiệp bền vững

 16:43 | Thứ sáu, 11/12/2020  0
Herbalife Việt Nam được vinh danh top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2020 theo đánh giá của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Dưới sự chỉ đạo của VCCI, Lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam vừa được Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức long trọng tại Hà Nội. Buổi lễ vinh dự đón tiếp lãnh đạo Đảng, Chính phủ, Bộ Tài nguyên và môi trường, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Tổng Liên đoàn Lao động, cùng các Bộ, ban ngành TW khác và gần 300 đại diện từ các tổ chức trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp...

Ông Nguyễn Thành Đạt - Giám Đốc truyền thông Herbalife Việt Nam, đại diện côn g ty nhận giải thưởng từ ban tổ chức.

Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tăng trưởng bền vững và có những đóng góp tích cực cho cuộc sống của cộng đồng, cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa. Năm nay, số lượng doanh nghiệp tham gia bình chọn đạt con số 500 doanh nghiệp. Herbalife Việt Nam được vinh danh top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2020. 

“Chúng tôi tự hào và vinh dự được VCCI vinh danh trong danh sách 100 công ty bền vững trong nhiều năm liên tiếp. Sự ghi nhận này một lần nữa khẳng định chúng tôi đang thực hiện đúng hành trình xây dựng một doanh nghiệp lâu dài và bền vững tại Việt Nam”, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết.

Top những doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2020 được đánh giá dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp Bền vững (Corporate Sustainability Index - CSI) do VCCI phát triển và cập nhật hàng năm bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ VCCI, các cơ quan Chính phủ, các tổ chức trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp hội viên của VCCI và các chuyên gia độc lập khác bao gồm nhiều lĩnh vực như kinh tế tài chính, môi trường và cộng đồng. Bộ chỉ số CSI còn được xem là công cụ hiệu quả để đánh giá năng lực, quản lý cơ cấu cũng như cải thiện khả năng phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Được tổ chức định kỳ hàng năm từ năm 2016, giải thưởng top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam được sáng lập bởi Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) trực thuộc VCCI.

T.Văn

 

 

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.