Hồ Ngọc Hà đội mưa đến chúc mừng Bùi Anh Tuấn

 23:16 | Chủ nhật, 10/06/2018  0
Bùi Anh Tuấn cùng nữ diễn viên Tố Tố vừa có buổi ăn mừng chiến thắng đoạt giải quán quân của cuộc thi Trời sinh một cặp do Bùi Anh Tuấn lần đầu tiên làm huấn luyện viên.

Buổi tiệc thân mật với đông đảo bạn bè đồng nghiệp cùng các thí sinh trong chương trình đến chúc mừng như Thiên Nga, nhà thiết kế Tăng Thành Công, Diệp Linh Châu, các nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa, Huỳnh Hiền Năng, Duy Anh, stylist Kye Nguyễn. Mẹ và em gái của Bùi Anh Tuấn cũng đã có mặt từ rất sớm để hỗ trợ tổ chức bữa tiệc.

Bên cạnh đó, trước chiến thắng của học trò khi lần đầu tiên làm huấn luyện viên, Hồ Ngọc Hà cũng dành thời gian dù trời mưa, vẫn đến chung vui cùng Bùi Anh Tuấn trong buổi tiệc ý nghĩa này.

Hồ Ngọc Hà và Bùi Anh Tuấn, Tố Tố

Sau 6 năm hoạt động nghệ thuật, sở hữu nhiều ca khúc hit với chất giọng cảm xúc, Bùi Anh Tuấn lần đầu được mời trở thành huấn luyện viên trong một cuộc thi âm nhạc. Bùi Anh Tuấn luôn dẫn dắt và đầu tư nghiêm túc cho các thí sinh trong từng tiết mục qua các vòng thi và cùng thí sinh Tố Tố mang về giải thưởng cao nhất trong chương trình với chiến thắng đầy thuyết phục từ ban giám khảo và khán giả.

Bùi Anh Tuấn và Tố Tố

Tố Tố chia sẻ “Bùi Anh Tuấn là một huấn luyện viên nhiệt tình và tận tâm, dù phải gặp khó khăn và thử thách trong các vòng thi nhưng vẫn cùng các thí sinh trong đội cố gắng thực hiện hết mình để được thỏa mãn niềm đam mê với âm nhạc và cháy hết mình trên sân khấu”. Sau cuộc thi Trời sinh một cặp, Bùi Anh Tuấn và Tố Tố cũng trở nên thân thiết và trở thành một cặp đôi âm nhạc đầy ăn ý.

T.A. Ảnh: Đại Ngô

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#khám chữa bệnh
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.