Louis Vuitton ra mắt Bộ sưu tập giày nam LV Trainer Upcycling

 22:49 | Chủ nhật, 31/01/2021  0
Bộ sưu tập LV Trainer Upcycling từ Giám đốc Sáng tạo Virgil Abloh, là phiên bản nâng cấp từ lần ra mắt năm 2019 và ra mắt trong BST Louis Vuitton Xuân Hè Nam 2021. Hứa hẹn trở thành món đồ mà ai cũng muốn sở hữu

Quy trình thay mới diện mạo mẫu giày LV Trainer phiên bản Xuân Hè 2019 sang giày LV Trainer Upcycling 2021.

Các thiết kế giày thể thao có thể làm mê hoặc các sneakerheads chính hiệu nhờ vào thiết kế độc đáo, màu sắc bắt mắt cùng những chi tiết độc bản đầy phá cách. Được sản xuất từ nhà xưởng tại thị trấn Fiesso d’Artico (nước Ý) theo định hướng bền vững, nhằm tối ưu hóa việc sử dụng nguồn chất liệu sẵn có, các thiết kế giày LV Trainer Upcycling này hoàn toàn nằm trong “tham vọng biến đồ tái chế trở nên đẳng cấp hơn” của Giám đốc nghệ thuật Virgil Abloh trong BST Xuân Hè Nam 2021 này.

Đây cũng được xem là bước tiến đáng chú ý của ngôi nhà thời trang Pháp trong việc phát triển các sản phẩm thời trang bền vững xa xỉ trong tương lai.

Phiên bản giày cổ thấp được ra mắt với 5 sắc thái màu mới và phần cổ giày cũng được độn bông, tạo cảm giác êm chân khi di chuyển.

Nói về những đôi giày mới, phiên bản LV Trainers 2019 đã được nhà mốt tháo rời và biến đổi, tạo nên phiên bản mới không hoàn toàn giống, mà cũng không hoàn toàn khác. Các đôi giày mới được làm từ da bê cao cấp và da lộn tạo nên độ chắc chắn. Các cặp dây được nhuộm loang bằng các tông màu sáng, tạo điểm nhấn đầy bắt mắt.

Những mẫu giày LV Trainer nguyên bản của năm 2019 đã được tháo rời để chuẩn bị tái thiết kế.

Phiên bản LV Trainer Upcycling cổ thấp hiện có năm màu. Phần cổ giày được đệm bông, phần sau giày có biểu tượng LV Upcycling, chữ ký Louis Vuitton nằm ở bên hông và bông hoa monogram được in dưới đế. Tấm thẻ trong suốt được buộc vào chiếc giày bên phải in kí hiệu LV và họa tiết đặc trưng của nhà mốt.

Tay nghề thủ công của Louis Vuitton được thể hiện qua từng chi tiết khéo léo. Các điểm căn giữa hoặc cắt may đều được thực hiện bằng tay lên vải da, thậm chí từng đường may cũng được làm thủ công, cho phép người sử dụng có thể dễ dàng tháo ra và thêm vào các điểm nhấn khác theo sở thích.

Minh Anh

Nguồn Doanh Nhân Plus
bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.