MobiFone mất sóng trên diện rộng, khách hàng không thể gọi điện thoại

 22:02 | Thứ ba, 29/09/2020  0
Từ chiều đến tối 29.9, khách hàng mạng di động MobiFone không thể gọi điện cho số máy khác do lỗi đường truyền, mất sóng hoàn toàn.

Từ khoảng 16 giờ 30 phút ngày 29.9 đến thời điểm này - hơn 20 giờ cùng ngày, hàng loạt khách hàng của mạng di động MobiFone bị mất sóng đã không thể sử dụng dịch vụ vì mạng, cuộc gọi không thể kết nối và luôn nhận được thông báo trên màn hình điện thoại "Không được đăng ký vào mạng".

Khách hàng MobiFone "tò tí te" trên diện rộng.

Về sự cố bất thường nêu trên, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cho biết do sự cố lỗi đường truyền, một số thuê bao của MobiFone gặp phải tình trạng chập chờn về thoại và data khi sử dụng dịch vụ ở một số khu vực.

Hiện tại, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đang tích cực triển khai các biện pháp ứng cứu thông tin, cân chỉnh lưu lượng để khắc phục sự cố, nhằm đảm bảo thông suốt liên lạc và dịch vụ cho các thuê bao tại khu vực bị ảnh hưởng và sẽ khắc phục tình trạng này trong thời gian sớm nhất.

Trong văn bản phát ra của nhà mạng này nêu rõ: Tổng Công ty Viễn thông MobiFone xin thông báo và chân thành xin lỗi Quý Khách hàng vì sự cố trên. Rất mong nhận được sự thông cảm và hợp tác từ Quý Khách hàng!

Bảo Trân

Nguồn Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)
bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#Ký ức đô thị
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.