Một thiết kế từ sự đồng cảm

 21:33 | Thứ bảy, 24/07/2021  0
“Ở công trình này, mình và nhóm thiết kế cố gắng làm những điều đơn giản và gọn gàng nhất cho khách hàng của mình – một người đàn ông độc thân, đơn giản, yêu âm nhạc và những ly cocktail. Mình đưa những đường xéo vào layout, mảng miếng và đồ nội thất để mang đến sự phá cách nhẹ trong khuôn khổ của sự đơn giản của chủ đầu tư. Ngoài chuyện nhà là để ở thì phần đảo bếp sẽ là một modern bar cuối ngày”.

Đó là những lời chia sẻ ngắn gọn và đầy đủ của người đại diện nhóm thiết kế về căn hộ mà họ vừa thực hiện. Nhưng có lẽ để có được cái “ngắn gọn và đầy đủ” ấy trong căn hộ, đòi hỏi sự đồng cảm và thấu hiểu rất nhiều giữa đôi bên –  chủ đầu tư và những người thiết kế. Bởi vẫn hay thường gặp đâu đó trong các không gian sống được thiết kế hiện nay, dấu ấn của những người thiết kế chiếm ưu thế hoặc lấn át cái cảm xúc mà chủ đầu tư mong muốn.

Ở căn hộ này, có thể nhận ra các nhu cầu, cá tính riêng và lối sống của chủ đầu tư được chuyển hóa vào không gian, ánh sáng, vào các tiện nghi sẵn sàng để trở nên vừa vặn và đem lại một cuộc sống đậm tính hưởng thụ.

Hãy cứ hình dung mọi hoạt động của người đàn ông độc thân trong căn hộ của mình với âm nhạc, với ánh sáng, với những cảm giác chuyếnh choáng và sự huyên náo lúc bạn bè tụ tập… tất cả có thể đủ để xác lập một nếp phong lưu giản dị cho người đàn ông độc thân.

Thiết nghĩ, có rất nhiều chàng trai mơ ước một lối sống như thế.


Hình ảnh thực hiện tại căn hộ của anh Trí

Thiết kế: Red5Studio

Nhóm thiết kế: Lại Chính Trực, Quốc Huy, Nguyễn Vịnh Nhi

Thi công: Red5studio

Các đối tác: Thiêm Pham, Lý Mai Hoàng, Ori Lighting, Zero, An decor, Ngọc Vương, Sỹ Thông, Thông Nguyễn


Nam Khương - Ảnh: Phú Đào

Nguồn HomeDecorPlus.vn
bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#bất động sản cao cấp
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.