‘Muôn kiếp nhân sinh’ ra ấn bản tiếng Anh, phát hành trên toàn cầu

 22:29 | Thứ hai, 21/11/2022  0
* Ra mắt ấn bản đặc biệt 'Muôn kiếp nhân sinh' tập 2 bìa da.

Muôn kiếp nhân sinh, một hiện tượng xuất bản đặc biệt hiếm có của văn hoá đọc Việt Nam trong hai năm vừa qua với 2 tập phát hành gần nửa triệu bản, đã chính thức được First News - Trí Việt chuyển ngữ sang tiếng Anh, với tựa đề Many Lives Many Times. Điều đặc biệt đáng nói ở đây, chính GS. John Vu - Nguyên Phong là tác giả của bộ sách đặc biệt này - các tác phẩm trước đây, như Hành trình về phương Đông năm 1974, đều là phóng tác.

Sự kiện lần này sẽ là cột mốc quan trọng, đánh dấu First News - Trí Việt trở thành một trong những đơn vị tiên phong đưa dòng sách tâm linh của Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Chỉ tính riêng từ năm 2021 đến nay, First News đã phát hành hàng chục đầu sách về tâm linh. Trong đó, Muôn kiếp nhân sinh từ khi ra mắt đã được xem như một hiện tượng của văn hóa đọc. Điều này kéo dài trong hai năm liên tiếp, 2020 và 2021, cũng là giai đoạn cam go của dịch bệnh Covid-19 trên toàn cầu với những hệ lụy khủng khiếp về kinh tế lẫn sức khỏe tinh thần.

Muôn kiếp nhân sinh đã được First News - Trí Việt chuyển ngữ sang tiếng Anh, phát hành ở Việt Nam và trên thế giới với tựa đề Many Lives Many Times - An untold story of why the pandemic and karma are happening in the world.


Chín lần tái bản sau một tháng vừa ra mắt, đến nay, con số này đã đạt đến 18 lần với tổng cộng hàng trăm nghìn ấn bản đã được bán ra. Bên cạnh những chiêm nghiệm mang tính triết lý về luật Nhân quả và Luân hồi, bộ sách Muôn kiếp nhân sinh còn khuyến khích độc giả phát huy và thực hành những giá trị đạo đức bền vững trong đời sống cá nhân.

Trong Muôn kiếp nhân sinh, những suy tư về luật Luân hồi và Nhân quả đã giúp trải nghiệm tiền kiếp của một doanh nhân người Mỹ thêm thú vị, huyền bí và kỳ ảo qua từng trang sách. Ra mắt giữa những ngổn ngang của đại dịch, cuốn sách đã được xem là món quà tinh thần trong suốt một thời gian dài. Tác phẩm dẫn dắt độc giả vượt thoát khỏi những bất an đời thường để kiên tâm nuôi dưỡng đời sống tinh thần bên trong.

Quy luật Luân hồi - Nhân quả có lẽ không còn xa lạ với những ai quan tâm đến hệ thống tư tưởng Phật giáo, thế nhưng, thông qua việc soi chiếu mối tương quan cũng như khác biệt giữa Khoa học và Tâm linh, Muôn kiếp nhân sinh một lần nữa minh họa sống động cho sự chi phối của hai quy luật này đến đời sống con người, xã hội và cơ chế vận hành của vũ trụ.

Dõi theo hành trình phiêu lưu về tiền kiếp của doanh nhân Thomas xuyên qua các nền văn minh trong lịch sử nhân loại, là dịp để mỗi độc giả suy ngẫm về “biệt nghiệp”- quá trình gieo gặt nhân quả của chính mình, đồng thời nhận thức về “cộng nghiệp” của cộng đồng, quốc gia và nền văn minh hiện đại.

Dù chứa đựng một lượng kiến thức đồ sộ từ các lĩnh vực tôn giáo, khoa học, lịch sử, văn hóa nhưng Muôn kiếp nhân sinh lại dễ đọc, dễ hiểu bởi cách kể chuyện hấp dẫn, lồng ghép những thông điệp đạo đức, tâm linh gần gũi và sáng tỏ.

Nhằm tiếp tục nuôi dưỡng và lan tỏa các giá trị tinh thần của tác phẩm Muôn kiếp nhân sinh, được sự ủng hộ của tác giả Nguyên Phong, công ty First News – Trí Việt tiến hành chuyển ngữ tác phẩm này sang 3 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung, và tiếng Nga. Cũng nhân dịp tác phẩm được ra mắt với các ngôn ngữ khác, GS. Raymond T. Yeh, người bạn của tác giả Nguyên Phong và là một trong những mối nhân duyên bắt đầu câu chuyện của tác phẩm, đã viết Lời giới thiệu cho cuốn sách, góp phần chuyển tiếp các giá trị nền tảng của nhân loại đến với bạn đọc ở khắp nơi trên thế giới.

Ấn bản Many Lives Many Times - An untold story of why the pandemic and karma are happening in the world được in 2 màu, khổ 16x24, bìa cứng bọc áo. Để cuốn sách được ra đời, không thể không kể đến đóng góp to lớn của Sư cô Huyền Linh (Mỹ), người đã kết nối và chịu trách nhiệm với bản dịch. Ngoài ra, ấn bản lần này cũng nhận được sự hỗ trợ của ông Lê Viết Hải, ông Trần Quốc Việt, ông Cao Thế Khang và công ty luật ALB & Partners.

Ấn bản tiếng Nga và tiếng Trung sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Từ tháng 10.2022, độc giả trong nước có thể tìm mua ấn bản Muôn kiếp nhân sinh tiếng Anh tại cửa hàng của First News – Trí Việt và các đơn vị phân phối khác như Fahasa, Tiki … Đặc biệt, với những độc giả ớ các nước có thể đặt mua ngay trên trang thương mại điện tử Amazon.

Ra mắt ấn bản đặc biệt Muôn kiếp nhân sinh tập 2 bìa da

Cũng nhân dịp này, First News – Trí Việt đồng thời cho ra mắt ấn bản Muôn kiếp nhân sinh tập 2 bìa da. Cuốn sách lần này được First News kết hợp với Đông A gia công đặc biệt, kỳ công trong thời gian dài. Bìa ép nhũ vàng ngọn Hải đăng cùng cánh chim hải âu vượt sóng gió biển khơi, chính là một cuốn sách không thể thiếu trên kệ của những tín đồ sưu tầm sách.

Đặc biệt, 5 ấn bản có tên của GS. John Vu, Ngài Thomas, GS. Raymond T. Yeh, ông Nguyễn Văn Phước, First News – Trí Việt, cùng 13 ấn bản mang số 2, 6, 8, 10, 18, 28, 36, 55, 66, 68, 88, 96, 100, sẽ được First News tổ chức bán đấu giá để gây quỹ cho Học bổng Hạt giống tâm hồn. Số tiền đấu giá được lần này sẽ trao tặng cho những học sinh, sinh viên gặp khó khăn trong cuộc sống thông qua sự kết nối của nhà văn Nguyễn Bích Lan – tác giả của một trong những cuốn sách truyền động lực nổi tiếng: Không gục ngã.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
Cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.