Ngọc Thanh Tâm làm giám khảo 'Ngôi sao danh vọng'

 12:50 | Thứ ba, 28/08/2018  0
Ngọc Thanh Tâm vừa trở thành giám khảo của chương trình "Ngôi sao danh vọng" cùng với Hoa hậu Trái Đất Angelia Ong.

Nhờ thành tựu trong các vai diễn điện ảnh, giải thưởng Mai Vàng, giải Cánh Diều, Elle Style Awards mà Ngọc Thanh Tâm được mời ngồi vị trí giám khảo cuộc thi Ngôi sao danh vọng.

Ban tổ chức lựa chọn Ngọc Thanh Tâm là giám khảo không chỉ để các nhân tố trẻ noi gương, phấn đấu theo mà còn hi vọng nữ diễn viên Đảo của dân ngụ cư có thể chia sẻ kinh nghiệm về sự tự tin trong cách giao tiếp khi làm việc trong môi trường giải trí trong, ngoài nước. Xuất hiện trong buổi casting, Ngọc Thanh Tâm gây chú ý với hình ảnh cá tính khi để tóc búi cao, mặc đầm giả vest khoe đôi chân thon gọn.

Ngọc Thanh Tâm và Hoa hậu Trái Đất Angelia Ong

Ở hàng ghế nóng, Ngọc Thanh Tâm vui vẻ hội ngộ đàn anh thân thiết Dương Triệu Vũ và Hoa hậu Trái Đất 2015 Angelia Ong. Trong suốt buổi làm việc, Ngọc Thanh Tâm thể hiện sự công tâm, nghiêm túc khi thẳng thắn đưa ra nhận xét cho từng thí sinh. Không dừng lại ở việc chỉ ra những thế mạnh và điểm yếu, cô còn thoải mái chia sẻ cho đàn em cách để luôn tỏa sáng, tự tin trước ống kính cũng như trong cách giao tiếp.

Ngọc Thanh Tâm ngày càng cố gắng chứng tỏ khả năng của mình trong làng giải trí 

Chứng kiến khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ lưu loát và sự thân thiện của Ngọc Thanh Tâm, người đẹp Philippines Angelia Ong bày tỏ sự bất ngờ. Cô cũng dành nhiều lời khen ngợi về ngoại hình cá tính của nữ diễn viên trẻ và cả sự nể phục khi biết Ngọc Thanh Tâm còn từng là MC song ngữ, dẫn một số chương trình nổi tiếng và cả một hoạt động bên lề của LHP Cannes.

Ngọc Thanh Tâm trong ghế giám khảo 

Thời gian qua, Ngọc Thanh Tâm trở lại màn ảnh với vai sát thủ máu lạnh trong phim Trường học bá vương. Cuối tháng 8 và đầu tháng 9 tới, Ngọc Thanh Tâm sẽ cùng với đoàn phim Đảo của dân ngụ cư sang Đài Loan dự sự kiện Liên hoan phim Châu Á-Thái Bình Dương.

Phạm Vi

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#hạ cánh an toàn Tranh truyện của MỚ.
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.