Nichiei Asia bắt đầu mở các chi nhánh ở Việt Nam

 20:30 | Chủ nhật, 01/05/2022  0
Sau nhiều năm tiếp cận thị trường Việt Nam thông qua các hội thảo về sức khoẻ, sắc đẹp và nhận được sự đón nhận của người tiêu dùng trong nước; để thuận lợi hơn trong việc chăm sóc cũng như đưa các sản phẩm chất lượng của Nhật Bản đến rộng rãi hơn với các đối tượng khách hàng, Công ty Nichiei Bussan đã quyết định thành lập Công ty cổ phần quốc tế Nichiei Asia vào năm 2021.

Công ty cổ phần quốc tế Nichiei Asia sẽ là công ty đại diện tại khu vực Đông Nam Á nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng của Nichiei Bussan. Đại diện Nichiei Asia cho biết công ty vẫn lấy kim chỉ nam hoạt động của công ty mẹ trong hơn 40 năm nay là “Nhân” và “Tín” trong hoạt động của mình.

"Chúng tôi hi vọng góp phần vào công cuộc nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam với các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp chất lượng của công ty", đại diện Nichiei Asia chia sẻ.

Nichiei Asia chuyên phân phối các dòng sản phẩm chuyên về chăm sóc sức khoẻ, thực phẩm bổ sung, và các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Với các sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay như: Ex Fucoidan, giải độc gan sản xuất theo công nghệ Nano, Nattokinase, linh chi…

Khách hàng tham quan mua sắm tại một chi nhánh mới khai trương của Nichiei Asia.

Nhật Bản nổi tiếng là quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm hỗ trợ chuyên về lĩnh vực bảo vệ sức khoẻ. Từ trước đến nay, các sản phẩm nội địa Nhật Bản, được sản xuất từ công nghệ Nhật Bản và cho người dân xứ sở hoa anh đào sử dụng luôn nổi tiếng trên toàn thế giới về quy chuẩn chất lượng khắt khe.

Các loại viên uống của Nhật Bản được nghiên cứu về thành phần, thiết kế về kết cấu, kích thước phù hợp tối ưu với cơ địa của người châu Á, trong đó có Việt Nam. 

Ông Phạm Văn Chỉnh, Giám đốc Công ty Nichiei Asia tại Việt Nam, cho biết về định hướng sắp tới công ty sẽ đa dạng hoá các dòng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mọi độ tuổi. Các sản phẩm của Nichiei Asia sẽ tập trung vào chất lượng sản phẩm như hàm lượng tinh chất cao và sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản.

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#đô thị loại II
#Người Ai Cập – quyền lực và tình yêu
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.