N&M Vietnam hợp tác Korean Friends quảng bá nền tảng mua sắm '+82 Global' tại Việt Nam

 16:24 | Thứ tư, 06/12/2023  0
Công ty N&M Việt Nam và Công Ty Korean Friends của Hàn Quốc vừa chính thức ký kết hợp tác để phát triển thị trường và quảng báo nền tảng mua sắm trực tuyến “+82 Global” tại Việt Nam.

Bà Đàm Cao Thùy Quyên, đại diện của N&M Việt Nam (phải), cùng các đối tác khác tại buổi ký kết với Korean Friends.


Korea Friends là một công ty hàng đầu hiện thực hóa làn sóng Hàn Quốc trên toàn cầu với bề dày kinh nghiệm trong việc quảng bá, thương mại và phân phối các sản phẩm Hàn Quốc, đặc biệt là các sản phẩm trong ngành thời trang và mỹ phẩm, trên thị trường thế giới.

Theo ông Jang Jun Seong, đại diện của Korea Friends cho biết, Korean Friends đã xây dựng và phát triển nền tảng mua sắm trực tuyến "+82 Global" ra nước ngoài từ năm 2021 với mục tiêu mở rộng xuất khẩu toàn cầu cho các sản phẩm Hành Quốc. Bên cạnh Việt Nam, công ty cũng vừa hợp tác và ra mắt nền tảng mua sắm trực tuyến “+82 Global” tại Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Indonesia và Ả Rập Xê Út.

“Chúng tôi có kế hoạch quảng bá rộng rãi hơn các sản phẩm và thương hiệu xuất sắc của Hàn Quốc cũng như nỗ lực hơn nữa để mở rộng sức mạnh của làn sóng Hàn Quốc thông qua kết nối thương mại, tiếp cận nhiều khách hàng trên toàn cầu bằng thương mại điện tử", ông Jang Jun Seong cho biết thêm.

Ngoài ra, Korean Friends cũng sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến được công nhận tại Hàn Quốc và quốc tế thông qua các hoạt động nghiên cứu và phát triển đa dạng trong nhiều năm qua. Đặc biệt các kỹ thuật trong ngành may mặc như tự động hóa quy trình cắt may cho hệ thống nhà máy thông minh, thực hiện tự động cắt vải để sản xuất số lượng lớn quần áo theo thiết kế mẫu, thiết kế RFID-X Tag có khả năng nhập và xuất dữ liệu, thiết kế robot để tự động hóa đường may.

Korean Friends sở hữu “+82 SEASON' là một nhà máy may thông minh có khả năng sản xuất và chế tạo 100% tại Hàn Quốc, với nhiều thương hiệu thời trang. Vì thế công ty luôn chủ động nguồn hàng, kiểm soát được chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh.

Bà Đàm Cao Thùy Quyên, đại diện của N&M Việt Nam, cho biết: Việt Nam là nước có dân số trẻ, yêu thích văn hóa KPOP nên rất thích hợp với các sản phẩm thời trang của Hàn Quốc. Việc hợp tác với Korean Friends trên nền tảng mua sắm trức tuyến “+82 Global” tại Việt Nam sẽ mang đến cho người tiêu dùng Viêt thêm nhiều lựa chọn. “Trong thời gian đến chúng tôi sẽ phát triển thêm ngôn ngữ tiếng Việt và nhiều dịch vụ, tiện ích hỗ trợ để khách hàng Việt Nam dễ dàng tiếp cận và mua sắm”, bà Thùy Quyên cho biết.

Hữu Ngân

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.