Nova Golf Clubs tuyển nhân sự phát triển sân golf chuẩn quốc tế

 13:45 | Thứ sáu, 23/04/2021  0
Nova Golf Clubs là đơn vị vận hành, phát triển chuỗi tiện ích sân golf tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Năm 2021, Nova Golf Clubs tìm kiếm đội ngũ nhân viên tài năng và nhiệt huyết với công việc, nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho hội viên, “gôn thủ” và khách hàng.

Sân Golf tiêu chuẩn PGA – điểm nhấn của thương hiệu NovaWorld

Năm 2019, NovaGroup chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Hiệp hội Golf chuyên nghiệp tại Mỹ (The PGA of America) nhằm phát triển và vận hành các sân golf tiêu chuẩn PGA tại các dự án bất động sản du lịch của tập đoàn này.

Trong năm 2021, Nova Golf Clubs chính thức đưa vào vận hành hai sân golf tại Phan Thiết gồm sân PGA Ocean Course (18 hố) và sân PGA Garden Course (18 hố) tại 'siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe' NovaWorld Phan Thiet; Đang nâng cấp sân golf 18 hố tại Đạ Ròn, Đà Lạt. Nova Golf Clubs hiện cũng đang lên kế hoạch xây dựng sân golf thứ 2 tại Cần Thơ và dự kiến đi vào hoạt động năm 2023.

Nova Golf Clubs đã và đang phát triển chuỗi tiện ích sân golf tiêu chuẩn quốc tế, từ đó quảng bá những điểm đến hấp dẫn của NovaGroup. Trong ảnh: Sân Golf tại NovaWorld Phan Thiet.


Để phát triển chuỗi tiện ích sân golf tiêu chuẩn quốc tế, Nova Golf Clubs sẽ tổ chức các giải đấu vô địch, cung cấp chương trình giải trí và nghỉ dưỡng kèm theo, từ đó quảng bá những điểm đến hấp dẫn của NovaGroup.

Tại các điểm đến du lịch do NovaGroup kiến tạo, luôn có các quảng trường, vườn BBQ và sân vận động lớn, có thể tổ chức sự kiện cho hàng ngàn khách. Đồng thời với sân golf đạt tiêu chuẩn PGA, nơi đây sẵn sàng đáp ứng được những giải golf quốc tế, chuyên nghiệp và không chuyên… cũng như rất nhiều các hoạt động vui chơi giải trí khác.

Nova Golf Clubs đặt mục tiêu mang đến trải nghiệm “gôn” xứng tầm tại Việt Nam, hàng năm phục vụ cho hơn 2.000 “gôn thủ” cũng như 60.000 du khách trong nước và quốc tế.

Học viện Nova Golf PGA

Ngoài phát triển và vận hành các sân golf, Nova Golf Clubs còn phát triển môn thể thao này tại Việt Nam thông qua các khóa học. Học viện PGA Golf đầu tiên tại Việt Nam sẽ sớm đi vào hoạt động, tạo cơ hội cho các gôn thủ ở mọi trình độ, mọi lứa tuổi học hỏi và phát triển kỹ năng, đồng thời phát hiện và mang tài năng Việt Nam đến với thế giới.

NovaGroup đã ký thỏa thuận độc quyền với PGA của Mỹ để phát triển các Học viện Golf tại Việt Nam với mục tiêu mang tài năng Việt đến với tour PGA, và đây là Học viện PGA đầu tiên tại Việt Nam.

Nova Golf Clubs xây dựng và nâng tầm cơ sở vật chất của sân golf đạt chuẩn quốc tế tại các điểm đến du lịch mà Novaland phát triển. Hình: Sân Golf tại NovaWorld Phan Thiet.


Nova Golf Clubs tuyển 200 nhân sự

Để chuẩn bị cho việc phát triển chuỗi tiện ích các sân golf chuẩn quốc tế, Nova Golf Clubs tiếp tục tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng – yếu tố được xem là quan trọng nhất trong chiến lược phát triển lâu dài của tập đoàn. Cụ thể, trong năm 2021, Nova Golf Clubs dự kiến sẽ tuyển dụng thêm khoảng 200 nhân viên làm việc tại các sân golf của tập đoàn này.

Nova Golf Clubs sẵn sàng đón nhận số lượng lớn nhân sự có kinh nghiệm làm việc trong sân golf như caddy, tổng quản lý vận hành đến chuyên gia đào tạo tại Học viện Golf. Những nhân sự đầy nhiệt huyết, yêu thích golf, không ngại thử thách đều có cơ hội được chào đón và đào tạo chuyên sâu, phát triển bản thân với một bộ môn đầy tinh tế này.

Ngoài ra, Nova Golf Clubs còn tuyển cả nhân sự trong lĩnh vực khách sạn – du lịch như nhân viên phục vụ, lễ tân, chăm sóc khách hàng, kế toán đến trưởng phòng, chuyên viên cao cấp, đầu bếp…để phục vụ hậu cần cho các giải đấu cũng như tham gia trực tiếp vào các khâu vận hành sân golf.

Nova Golf Clubs đang tìm kiếm đội ngũ nhân sự tài năng và nhiệt huyết với công việc, mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Hình: Nova Golf Clubs.


Nằm trong hệ sinh thái của NovaGroup, Nova Golf Clubs liên tục xây dựng chế độ phúc lợi cạnh tranh, môi trường làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp, lộ trình thăng tiến hấp dẫn và đặc biệt là các chương trình đào tạo, phát triển nhân tài từ bên trong tổ chức.

Ông Andrew Bowles – Giám đốc điều hành Nova Golf Clubs, chia sẻ: “Tập đoàn NovaGroup đã ký thỏa thuận hợp tác với The PGA America – Hiệp hội thể thao lớn bậc nhất thế giới. Với sự hợp tác này, chúng tôi tự tin nâng cao tiêu chuẩn bộ môn golf tại Việt Nam và thu hút nhiều người quan tâm cũng như tham gia chơi bộ môn này. Nova Golf Clubs cam kết phát triển và vận hành tốt những sân golf hàng đầu của NovaGroup.

Để đạt được điều này chúng tôi đang tìm kiếm đội ngũ nhân sự tài năng và nhiệt huyết với công việc, mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho hội viên, golf thủ trong nước và quốc tế, đồng thời hướng đến các khách hàng, cư dân tại những dự án trọng điểm của Tập đoàn”.

Với sự phát triển không ngừng, dự tính cho đến 2023, NovaGroup sẽ cần tới 40.000 nhân lực. Trong đó, Nova Golf Clubs đang tìm kiếm đội ngũ nhân sự đa dạng để vận hành và phát triển tại chuỗi tiện ích sân golf tiêu chuẩn PGA tại Phan Thiết, Đà Lạt và Cần Thơ. Đây là cơ hội để các bạn trẻ đóng góp cho xã hội, phát triển bản thân.

Thông tin liên hệ: Phòng tuyển dụng NovaGroup

Email: recruitment.group@novagroup.vn - ĐT: 0765420234

Khánh Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
Cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.