Onitsuka Tiger kết hợp cùng bộ anime Uruseiyatsura ra mắt loạt item đặc biệt

 11:05 | Thứ năm, 20/10/2022  0
Bên cạnh những trang phục của dàn nhân vật trong bộ anime, thương hiệu cũng cho ra mắt một phim ngắn đặc biệt với câu chuyện hoàn toàn mới...

Onitsuka Tiger vừa thông báo tới công chúng về sự hợp tác đặc biệt với bộ anime Uruseiyatsura. Uruseiyatsura là một câu chuyện với đầy đủ các yếu tố: lãng mạn, dũng cảm và một thoáng đau buồn; kể về Ataru Moroboshi, cậu học sinh trung học xui xẻo nhất Trái Đất, và Lum, ác quỷ xinh đẹp ngoài hành tinh. Chuyện tình cảm giữa Ataru và Lum với những tràng cười sảng khoái nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ rất nhiều người trong dải ngân hà.

Phiên bản mới của bộ anime Uruseiyatsura sẽ bắt đầu được phát sóng trên toàn thế giới từ tháng 10.2022. Trong đó, thương hiệu Onitsuka Tiger đã góp phần biến hóa trang phục của dàn nhân vật.

Một cảnh trong bộ phim.

Trong tập đầu tiên, nhân vật chính Ataru Moroboshi đã mang đôi giày mang tính biểu tượng Mexico 66 của Onitsuka Tiger khi tham gia trò chơi đuổi bắt, đây cũng là một trong những phân cảnh ấn tượng nhất của bộ phim.

Trong tập ba, Lum, nữ chính của bộ phim, sẽ mang đôi giày được thiết kế riêng cho bộ anime này dựa trên mẫu giày Delecity với kiểu dáng sang trọng và độc đáo.

Để kỷ niệm lần hợp tác này, Onitsuka Tiger và đội ngũ sản xuất của bộ anime đã cùng nhau thực hiện một phim ngắn đặc biệt với câu chuyện và những hình ảnh hoàn toàn mới.

Bộ phim là câu chuyện được sáng tác riêng cho Onitsuka Tiger về Lum và Ataru tại Neo Shibuya, miêu tả khu phố Shibuya trong tương lai. Bối cảnh được đặt tại cửa hàng, lấy cảm hứng từ cửa hàng Onitsuka Tiger Shibuya.

Các công đoạn sản xuất được thực hiện bởi David Production Inc., công ty đứng sau thành công của bộ anime Uruseiyatsura.

Delecity với họa tiết da hổ, màu vàng rực rỡ.

Các sản phẩm hợp tác với số lượng có hạn cũng sẽ chính thức được ra mắt tại một vài cửa hàng đặc biệt của Onitsuka Tiger trên toàn thế giới, bắt đầu từ thứ Bảy, ngày 29.10. Đôi giày Delecity với họa tiết da hổ, tượng trưng cho cả Onitsuka Tiger và Uruseiyatsura, có số lượng giới hạn chỉ 700 đôi tại 15 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, đôi giày này được ấn định số lượng là 18 đôi (giá 6,3 triệu đồng/đôi), và sẽ được bán tại cửa hàng flagship Saigon Centre.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.