Phòng khám ACC hợp tác SWU PHINMA triển khai chương trình thực tập sinh quốc tế

 21:49 | Thứ sáu, 25/11/2022  0
Đây là chương trình đào tạo theo khuôn khổ quốc tế cho đối tượng là sinh viên thuộc trường đại học Đại học Southwest University PHINMA (SWU PHINMA). Chương trình đạo tạo được ký kết dựa theo sứ mệnh và cam kết truyền cảm hứng cho thế hệ nhân viên y tế mới trong tương lai.

Phòng khám ACC (thành viên tập đoàn FV) vừa thiết lập và đưa vào chương trình đào tạo chuyên môn cho chuyên Khoa Phục hồi chức năng của phòng khám. Đây là một trong số các chuyên khoa chính của ACC. Không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên viên y tế có chuyên môn cao, kỹ năng và y đức tốt, ACC cũng có hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế.

Bởi những lợi thế và quá trình phát triển lâu bền của Phòng khám ACC tại Việt Nam, Đại học SWU PHINMA đã lựa chọn ACC là đơn vị hợp tác để triển khai chương trình thực tập sinh quốc tế.

Theo đó, Phòng khám ACC và SWU PHINMA chính thức ký kết chương trình hợp tác đào tạo thực hành kéo dài 2 năm. Đây là chương trình đào tạo theo khuôn khổ quốc tế cho đối tượng là sinh viên thuộc trường đại học SWU PHINMA. Chương trình đạo tạo được ký kết dựa theo sứ mệnh và cam kết truyền cảm hứng cho thế hệ nhân viên y tế mới trong tương lai.

BS. Wade Brackenbury - Tổng Giám Đốc phòng khám ACC, chụp hình lưu niệm trao quyết định hợp tác với trường SWU PHINMA.

Xuyên suốt chương trình đào tạo kéo dài hai tháng, mỗi sinh viên sẽ có cơ hội thực hành và trải nghiệm làm việc trực tiếp phòng khám ACC. Quá trình đào tạo tại phòng khám ACC sẽ được theo dõi sát sao và đánh giá bởi đội ngũ chuyên viên y tế giàu kinh nghiệm. Đây cũng là một trong số các tiêu chí để quyết định sinh viên nhận được tín chỉ đào tạo và được công nhận bởi Phòng khám ACC.

Chương trình đạo tạo cho sinh viên SWU PHINMA sẽ là cơ hội và là bước đệm trong hành trình khám phá và phát triển bản thân theo định hướng y khoa mà sinh viên lựa chọn. Môi trường y tế chuyên nghiệp, sự theo dõi sát sao và tận tâm hướng dẫn của nhân viên tại ACC kết hợp cùng ý chí phấn đấu và cam kết học tập của sinh viên hứa hẹn đem lại nhiều kết quả khả quan và góp phần nâng cao chất lượng ngành y tế trong tương lai.

Đại diện trường SWU PHINMA thăm quan Khoa Phục hồi chức năng của Phòng khám ACC.

Được biết, từ khi thành lập vào năm 2006, Phòng khám ACC đã và đang là đơn vị y tế tiên phong trị liệu thần kinh cột sống - Chiropractic, tại Việt Nam. ACC chuyên điều trị các bệnh lý cơ xương khớp cấp tính và mãn tính bằng phương pháp trị liệu thần kinh cột sống kết hợp vật lý trị liệu - phục hồi chức năng mà không dùng thuốc hay phẫu thuật.

Với tầm nhìn chiến lược để thay đổi và phát triển ngành dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, Phòng khám ACC đề cao việc cống hiến lại cho cộng đồng, không chỉ trong hoạt động khám chữa bệnh, mà còn trong sứ mệnh đào tạo các thế hệ kế cận.

Trong khi đó, SWU PHINMA là trường đại học y khoa và khoa học sức khoẻ hàng đầu tại Visayas và Mindanao (Philllipines). Chuyên ngành y khoa và khoa học sức khoẻ của đại học này không chỉ được đánh giá cao trong khu vực và còn ở tầm thế giới.

Viện Đào tạo khoa học phục hồi chức năng nằm trong số các viện đào tạo chuyên sâu của SWU. Tại đây, chương trình đào tạo được phát triển nhằm đáp ứng mục tiêu chính là tạo ra đội ngũ chuyên viên phục hồi chức năng hàng đầu với khả năng thích ứng cao với môi trường đa văn hoá, phù hợp với bệnh viện, có kiến thức và khả năng thực hành tốt.

Sứ mệnh của SWU PHINMA là phát triển chương trình đào tạo mang lại kiến thức không chỉ cho cá nhân sinh viên mà còn phải có giá trị cao hơn về mặt hợp tác và làm việc chung trong tập thể. Viện đào tạo muốn thông qua chương trình đào tạo sinh viên sẽ có được trải nghiệm chuyển đổi bản thân để phát triển học vấn và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
Cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.