Phòng khám đa khoa DHA Healthcare và sứ mệnh 'Chăm sóc như người thân'

 06:00 | Thứ năm, 27/04/2023  0
Hiện nay nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng cao. Để đáp ứng tối đa việc chăm sóc sức khỏe, các cơ sở y tế không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn cũng như các trang thiết bị hiện đại.

Theo Sở Y tế TP.HCM cho biết, hiện trên địa bàn thành phố có khoảng 133 bệnh viện công lập và tư nhân, hơn 7.000 phòng khám chuyên khoa/đa khoa, 310 trạm y tế phường - xã (*). Do đó, người dân rất dễ dàng tìm kiếm và đăng ký các dịch vụ khám chữa bệnh.

Tuy nhiên, thật không dễ dàng khi tìm được một địa chỉ đáng tin cậy để thăm khám sức khỏe sao cho vừa nhanh chóng, thuận tiện mà vẫn đảm bảo được các tiêu chí: đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y khoa hiện đại, giá cả hợp lý.

Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị, công nghệ y tế tiên tiến hàng đầu, giúp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác, nhanh chóng.


Được thành lập năm 2017, DHA Healthcare (Doctor - Healthcare - Assistance) là phòng khám đa khoa cao cấp với sứ mệnh nâng cao và cải thiện chất lượng khám bệnh, hướng đến dịch vụ y tế đẳng cấp chuyên nghiệp. Phòng khám được bố trí phương pháp phục vụ hợp lý, với các chuyên khoa: Lâm sàng (Khoa nhi, Nội tổng hợp, Ngoại, Phụ sản, Mắt, Da liễu, Răng - Hàm - Mặt, Tai - Mũi - Họng); Cận lâm sàng (Xét nghiệm huyết học - hóa sinh - vi sinh - miễn dịch và chẩn đoán hình ảnh như siêu âm, X-Quang).

Những năm gần đây, DHA Healthcare đã trở thành một thương hiệu uy tín không chỉ tại khu vực TP.HCM mà còn ở các tỉnh lân cận, như Tây Ninh, Bến Tre, Đồng Nai, Lâm Đồng... khi nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của nhiều khách hàng, tập đoàn, doanh nghiệp lớn như: Sacombank, VietinBank, Nam Á, VIB, Seabank, ABBank, Tập đoàn TTC,… bởi chất lượng dịch vụ y tế.

Đặc biệt, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm lo sức khỏe cho cán bộ nhân viên, người lao động trong doanh nghiệp, phòng khám đã thiết kế nhiều gói khám sức khỏe linh động đảm bảo tính khoa học, chính xác để bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho đội ngũ nhân sự.

Cùng với đó DHA Healthcare còn đang là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị bảo hiểm như BIC, Bảo Việt, Bảo Long, Liberty, Insmart, Inslink,… Khách hàng khi đến khám bảo lãnh viện phí tại DHA Healthcare sẽ được hưởng tối đa các dịch vụ, cùng quy trình khám khoa học, thủ tục nhanh gọn. Điều này càng thu hút sự ủng hộ của khách hàng đến thăm khám, chăm sóc sức khỏe và sử dụng các dịch vụ y tế khác tại phòng khám.

Phòng khám DHA Healthcare sẽ chuyển địa điểm hoạt động sang địa chỉ mới tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM vào đầu tháng 5.2023.


“Tại DHA Healthcare, chúng tôi không chỉ chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân mà còn tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ tin cậy với họ. Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi người, vì vậy, luôn đặt sự quan tâm đến sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu”, đại diện DHA Healthcare chia sẻ.

Vị này còn cho biết, phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị và công nghệ y tế tiên tiến nhất, giúp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác và nhanh chóng, qua đó khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trong thời gian tới, DHA Healthcare sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư về đội ngũ chuyên môn, hợp tác với các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ có chuyên môn cao, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám với sứ mệnh “Chăm sóc như người thân”.

Được biết, phòng khám DHA Healthcare sẽ chuyển địa điểm hoạt động sang địa chỉ mới tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM vào đầu tháng 5.2023, với một diện mạo hoàn toàn mới, đánh dấu bước phát triển bền vững sau 6 năm hoạt động. Việc thay đổi địa điểm này cũng chính là mong muốn tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng, bệnh nhân trong việc tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 221- 221 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM

Website: https://www.dhahealthcare.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PhongkhamDHAHealthcare

Hotline: 1900 1115

Phương Huỳnh

______________

* https://medinet.hochiminhcity.gov.vn/chuyen-muc/cung-co-va-nang-cao-nang-luc-tram-y-te-de-tang-cuong-cham-soc-suc-khoe-ban-dau-cmobile8-65497.aspx

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

#du lịch hè
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.