Phòng xét nghiệm Mec and Health đầu tiên khai trương ở Thành phố Thủ Đức

 15:57 | Chủ nhật, 18/04/2021  0
Ngày 18.4, Phòng Xét nghiệm Mec and Health tổ chức lễ khai trương tại Trụ sở số 68 (đường 400, phường Tân Phú, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM). Đây là phòng xét nghiệm đầu tiên trong hệ sinh thái sức khỏe mà Công ty Medical & Health xây dựng, tiên phong là chuỗi nhà thuốc Pharmacy & Health.

Được Sở Y tế TP.HCM cấp phép hoạt động từ ngày 2.4.2021, Mec and Health có thể tiếp nhận trung bình trên 500 mẫu test một ngày. Phòng Xét nghiệm được đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng với hệ thống các máy móc, thiết bị hiện đại và hệ thống kiểm soát sự cố 24/7 đảm bảo tính chính xác, an toàn.

Mec and Health có thể tiếp nhận trung bình trên 500 mẫu test một ngày.

Ngoài đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên khoa sâu, nhiều kinh nghiệm về xét nghiệm… Mec and Health còn có sự hợp tác chuyên môn từ các phòng khám, bệnh viện lớn, các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm, nhằm đảm bảo chất lượng trong công tác đánh giá và tư vấn điều trị tối ưu cho mọi khách hàng.

Cụ thể, Phòng xét nghiệm Mec and Health thực hiện cung cấp hàng loạt các dịch vụ gói xét nghiệm giúp khách hàng kiểm soát được sức khỏe của bản thân cùng những người thân trong gia đình như: Xét nghiệm máu để tầm soát các bệnh ung thư như marker ung thư gan, marker ung thư cổ tử cung, marker ung thư vú, marker ung thư đường tiêu hóa, marker ung thư phổi…; Xét nghiệm máu tìm nguyên nhân của tình trạng sốt, tiêu chảy, thiếu máu…; Xét nghiệm máu theo dõi các chỉ số bệnh lý mạn tính như mỡ máu, đường huyết, gout…; Xét nghiệm máu kiểm tra, đánh giá các chức năng của cơ quan trong cơ thể như gan, thận, tim…; Xét nghiệm máu về bệnh ký sinh trùng như giun, sán, virus…; Xét nghiệm máu phát hiện các bệnh lý tiền hôn nhân như: giang mai, HIV, các bệnh có yếu tố di truyền…; Xét nghiệm máu kiểm tra các chỉ số vi chất dinh dưỡng trong cơ thể; Các xét nghiệm máu chuyên sâu khác khi khách hàng có nhu cầu.

Đặc biệt, Mec and Health đã xây dựng quy trình dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi đến người dân trong khu vực và các vùng lân cận, cam kết đảm bảo được thời gian lưu trữ mẫu và kĩ thuật lấy mẫu an toàn đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Đây là phòng xét nghiệm đầu tiên của Công ty Medical & Health khai trương tại thành phố mới Thủ Đức.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Giám đốc điều hành hệ thống ThS-BS. Trần Anh Tuấn, cho biết Mec and Health là sự ấp ủ rất lâu và đầy tâm huyết của cả Ban Lãnh đạo hệ thống và đội ngũ phòng dự án. "Lấy sức khoẻ và sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Sự ra đời của phòng xét nghiệm này đánh dấu một bước tiến lớn, đi đến gần hơn với việc sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người dân cùng thông điệp Sống khỏe hơn – Hạnh phúc hơn mà chúng tôi đặt ra làm kim chỉ nam cho hệ thống.

Sắp tới, chúng tôi sẽ triển khai nhiều phòng xét nghiệm hơn và nhiều hình thức dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên địa bàn thành phố để đáp ứng mọi nhu cầu của người dân. Chúng tôi mong rằng sẽ ngày càng nhiều khách hàng được hưởng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi, để sức khoẻ ngày càng tốt hơn”, ThS-BS. Trần Anh Tuấn chia sẻ.

Nhân dịp khai trương, Mec and Health sẽ có các chương trình ưu đãi như miễn phí tầm soát bệnh lý đái tháo đường, ưu đãi lên đến 20% tất cả các gói dịch vụ tại đây.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.