Phuc Khang Corporation nhận giải thưởng “Thiết kế Bất động sản tiêu biểu" 2017

 05:45 | Thứ hai, 29/01/2018  0
Lễ trao giải "Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2017" do báo Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức vừa vinh danh Phuc Khang Corporation với giải thưởng “Thiết kế Bất động sản tiêu biểu” cho dự án tiêu biểu căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ (Leed), chất lượng Nhật Bản lần đầu tiên tại Việt Nam: Diamond Lotus Riverside

Ông Luk Ban La, Phó Tổng giám đốc Phuc Khang Corporation đại diện nhận giải thưởng "Thiết kế Bất động sản tiêu biểu 2017” do ông Đặng Nhật Minh, Tổng biên tập báo Nhịp Cầu Đầu Tư trao tặng. 

Diễn ra vào cuối tháng 1.2018 tại khách sạn Gem Center (TP.HCM), lễ trao giải "Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2017" là sự kiện tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của lực lượng doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường bất động sản.

Được vinh danh giải thưởng “Thiết kế Bất động sản tiêu biểu” với dự án tiêu biểu căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ (Leed) chất lượng Nhật Bản lần đầu tiên tại Việt Nam - Diamond Lotus Riverside, Phúc Khang một lần nữa khẳng định triết lí kinh doanh “phát triển bền vững” phải bắt đầu từ “phát triển có trách nhiệm” và  tinh thần ấy hòa quyện vào các dòng sản phẩm của Phuc Khang Corporation: từ Làng Sen Việt Nam cho đến chuỗi căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam - Diamond Lotus.

“Phúc Khang đã và đang nỗ lực kiến tạo ra những đô thị xanh, văn minh hiện đại, xây dựng cộng đồng giàu nhân văn truyền thống, mang đến cho quý cư dân an cư thuận tiện, nghỉ dưỡng thanh bình, dễ dàng sở hữu và sinh lời bền vững”, thông cáo của Phúc Khang chia sẻ.

Giải thưởng Báo Nhịp Cầu Đầu Tư trao tặng là nối tiếp chuỗi thành công mà Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation nhận được trong năm 2017: giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017, danh hiệu “Nhà Phát triển Bất động sản tiêu biểu năm 2017” của Ashui Award,….

“Đây là thành quả lao động, là “trái ngọt” ghi nhận những nỗ lực trên hành trình xanh bền vững của ban lãnh đạo và tập thể người lao động Phúc Khang, đã được không chỉ giới chuyên môn công nhận mà còn là sự đón nhận tích cực của khách hàng, thị trường. Chính sự khích lệ quý báu ấy đã giúp Phúc Khang càng kiên định thực hiện sứ mệnh: “Tiên phong và thúc đẩy kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”, thông cáo của Phúc Khang cho biết.

Theo nhận định của ban tổ chức giải thưởng, bất động sản được coi là xương sống của nền kinh tế tại nhiều quốc gia. Sự gia tăng mạnh mẽ về cả chất và lượng của các nhà phát triển bất động sản, nhà thầu xây dựng, thầu phân phối, cùng nhiều tài năng trong kiến trúc đô thị đã tạo nên lực đẩy để thị trường bất động sản Việt Nam bước đầu thăng hoa trong một thập niên vừa qua.

Báo cáo tổng kết thị trường bất động sản năm 2017 của HoREA dẫn số liệu từ Tổng cục Thống kê cho thấy 2017 là năm bất động sản tăng trưởng trở lại với mức tăng khoảng 4,07% so với năm 2016, đóng góp 0,21% trong tổng mức tăng trưởng GDP của cả nước.

Lễ trao giải "Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2017" thu hút sự quan tâm của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và TP.HCM, lãnh đạo các doanh nghiệp bất động sản, đại diện các công ty nghiên cứu, tư vấn thị trường bất động sản trong và ngoài nước...

Tin, ảnh: Đăng Khoa

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.