Quỹ HNF tiếp tục hỗ trợ dinh dưỡng cho hơn 800 trẻ có hoàn cảnh khó khăn

 08:00 | Thứ ba, 27/10/2020  0
Ngày 26.10, Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (HNF) công bố tiếp tục chương trình hợp tác với Trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội; Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đồng Tâm, Bình Định; Hội Phụ Nự Từ Thiện TP.HCM (WOCA) và Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương, Hậu Giang.

Lễ tái ký kết Chương trình Casa Herbalife Nutrition tại Nhà nuôi trẻ Hướng Dương. 

Theo đó, Quỹ HNF trao hỗ trợ với tổng giá trị hơn 2,4 tỷ đồng cho 4 trung tâm này. Toàn bộ tiền hỗ trợ sẽ được sử dụng vào mục đích cải thiện và nâng cao dinh dưỡng cho hơn 800 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Trong đó, trường PTCS Xã Đàn là một trong những cơ sở giáo dục dành cho trẻ em khiếm thính đầu tiên và uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Hàng năm có khoảng 20 đến 30 học sinh tốt nghiệp từ ngôi trường này và hòa nhập cộng đồng thành công. Hiện tại, Trường PTCS Xã Đàn có 26 lớp với hơn 500 học sinh. Đây là năm thứ ba trường nhận được tài trợ từ Chương trình Casa Herbalife Nutrition.

Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm là tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập từ năm 2007. Hiện trung tâm đang nuôi dưỡng hơn 112 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật. Đây là năm thứ 8 Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm nhận tài trợ từ Chương trình Casa Herbalife Nutrition.

Hội Phụ nữ từ thiện TP.HCM (WOCA) là tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập năm 1989. Hiện tổ chức này đang nuôi dưỡng 152 trẻ em dưới 18 tuổi tại 7 mái ấm của WOCA. Đây là năm thứ ba WOCA nhận được tài trợ từ Chương trình Casa Herbalife Nutrition.

Nhà nuôi trẻ Hướng Dương là một tổ chức phi chính phủ, được thành lập năm 1996, nơi đang nuôi dưỡng 32 trẻ em. Đây là năm thứ 7 Nhà nuôi trẻ Hướng Dương nhận hỗ trợ từ Chương trình Casa Herbalife Nutrition.

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.