Techcombank triển khai giải pháp tiền gửi sinh lợi cao theo ngày

 16:42 | Thứ tư, 30/08/2023  0
Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa triển khai giải pháp chứng chỉ tiền gửi Bảo Lộc dành cho khách hàng cá nhân. Đây là giải pháp tiền gửi với mức độ sinh lợi hấp dẫn theo ngày, an toàn và tính thanh khoản cao.

Chứng chỉ tiền gửi (CCTG) Bảo Lộc của Techcombank là giấy tờ có giá được ngân hàng này phát hành theo quy định của Ngân hàng Nhà Nước và có giá trị như 1 khoản tiền gửi tiết kiệm, an toàn, được bảo hiểm như tiền gửi tiết kiệm. CCTG có kỳ hạn  từ 36 tháng hoặc 48 tháng; lãi suất được trả định kỳ (3 -6 tháng một lần theo quy định từng thời kỳ).

Đặc biệt, với mệnh giá nhỏ  từ 50 triệu đồng giúp các nhà đầu tư/người gửi tiết kiệm có thể dễ dàng tính toán về dòng tiền sử dụng để tăng cường tối ưu dòng tiền nhàn rỗi trong ngắn hạn và cả dài hạn.

Bên cạnh đó, CCTG này có thể thực hiện hoàn toàn trên ngân hàng số Techcombank Mobile. Điều này giúp nhà đầu tư/người gửi có thể dễ dàng chủ động chuyển nhượng CCTG Bảo Lộc theo thỏa thuận, hay được cập nhật kiểm soát nguồn tiền ra vào mọi lúc, mọi nơi ngay trên ứng dụng ngân hàng số Techcombank Mobile.

Đại diện Techcombank cũng cho hay, đây là một giải pháp mới nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu về việc tối ưu hóa dòng tiền nhàn rỗi, để tiền luôn sinh ra tiền giúp các nhà đầu tư nhỏ lẻ tối ưu mọi cơ hội sinh lời.

Với những lợi thế về Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam năm 2023 (giải thưởng được công bố bởi tổ chức uy tín Triple A), Techcombank không ngừng gia tăng các giải pháp tiện ích, hiệu quả, an toàn cho từng phân khúc, đối tượng khách hàng trên nền tảng ứng dụng công nghệ  và gia tăng trải nghiệm tốt nhất cho từng cá nhân.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.