Tetra Pak cam kết đồng hành cùng sự phát triển của ngành sữa Việt Nam

 15:44 | Thứ năm, 30/05/2024  0
Hôm nay (30.5), Tetra Pak giới thiệu các giải pháp chế biến và đóng gói thực phẩm lỏng trọn gói tại sự kiện Triển lãm Quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa (Vietnam Dairy 2024) do Hiệp hội Sữa Việt Nam (VDA) chủ trì, khẳng định cam kết Tetra Pak là đối tác hàng đầu đồng hành cùng sự phát triển của ngành sữa Việt Nam.

Tại triển lãm, Tetra Pak trưng bày các giải pháp, công nghệ mới nhất trong việc chế biến, đóng gói thực phẩm dạng lỏng và dịch vụ giúp doanh nghiệp F&B phát triển các giải pháp tích hợp được xây dựng theo nhu cầu, từ đó khai phá tối đa các tiềm năng phát triển của doanh nghiệp.

Tetra Pak trưng bày các giải pháp và công nghệ mới nhất trong việc chế biến và đóng gói thực phẩm dạng lỏng.


Bên cạnh đó, công ty cung cấp giải pháp chế biến và đóng gói thực phẩm hàng đầu thế giới này cũng giới thiệu Bloom – trung tâm sáng tạo hàng đầu mới được Tetra Pak thành lập tại Bình Dương, nhằm cung cấp các giải pháp nhanh chóng đưa các sản phẩm thực phẩm và đồ uống ra thị trường với số vốn đầu tư tối thiểu.

Ông Eliseo Barcas, Tổng giám đốc Tetra Pak Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi thấy sản lượng sữa tại Việt Nam có xu hướng tăng trưởng liên tục. Mặc dù là một ngành hàng đã có từ lâu, nhưng chúng ta vẫn còn nhiều cơ hội đa dạng hóa ngành sữa. Thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng liên tục thay đổi, mang lại cho các thương hiệu trong ngành cơ hội tiếp cận các nhóm khách hàng mục tiêu khác nhau, ví dụ như nhóm đồ uống giàu protein, đồ uống dinh dưỡng dùng trong y tế, sữa không chứa lactose hoặc sữa chua tiệt trùng”.

“Tetra Pak tự hào khi là một phần trong hành trình đưa các sản phẩm sữa trở thành một trong những nguồn dinh dưỡng quan trọng cho người dân Việt Nam”, Eliseo Barcas, Tổng giám đốc Tetra Pak Việt Nam, chia sẻ.


“Kể từ khi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào 30 năm trước, chúng tôi đã chứng kiến hành trình công nghệ tiệt trùng tiên phong của Tetra Pak giúp người dân Việt Nam tiếp cận thực phẩm an toàn và dinh dưỡng. Với các giải pháp đóng gói và chế biến thực phẩm lỏng sáng tạo, chúng tôi đã đồng hành cùng khách hàng thông qua việc chia sẻ kinh nghiệm trong việc chế biến thực phẩm, đảm bảo an toàn thực phẩm cũng như là đảm bảo nâng cao hiệu suất hoạt động. Chúng tôi tự hào là một phần trong hành trình đưa các sản phẩm sữa trở thành một trong những nguồn dinh dưỡng quan trọng với người dân Việt Nam”, ông Eliseo Barcas bổ sung.

Vietnam Dairy 2024 diễn ra từ ngày 30.5 đến ngày 2.6.2024 tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ (số 1 Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP.HCM). Đây là sự kiện quốc tế chuyên ngành quan trọng về lĩnh vực sữa được tổ chức định kỳ hai năm một lần tại Việt Nam với vai trò xúc tiến thương mại, làm cầu nối hiệu quả cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, quy tụ gần 200 gian hàng đến từ các thương hiệu của các tổ chức, doanh nghiệp đến từ Việt Nam và thế giới.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
Cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.