Thanh Hóa giao 7,7ha đất cho Sun Group xây khu nghỉ dưỡng và công viên giải trí

 14:59 | Thứ ba, 19/10/2021  0
UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có quyết định về việc giao đất (đợt 1) cho Công ty cổ phần Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group) để thực hiện dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng và công viên vui chơi giải trí nam sông Mã tại phường Quảng Tiến, TP. Sầm Sơn.

Phối cảnh một dự án của Sun Group ở Sầm Sơn.

Theo đó, tỉnh này giao đất và cho thuê đất (đợt 1) với tổng diện tích 7,77ha tại phường Quảng Tiến, TP. Sầm Sơn để Tập đoàn Sun Group thực hiện dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng và công viên vui chơi giải trí nam sông Mã.

Cụ thể, giao 3,6ha đất ở (đất biệt thự và liền kề) với hình thức nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất. Thời hạn giao đất 50 năm; người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng đất ổn định, lâu dài.

Giao 3,88ha đất giao thông, cây xanh để Tập đoàn Sun Group hoàn thành đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch chi tiết được duyệt. Thời hạn hoàn thành và bàn giao hạ tầng kỹ thuật đã hoàn thiện trước ngày 31.10.2023.

Cho thuê 2.535m2 đất sử dụng vào mục đích trường mẫu giáo theo hình thức nhà nước cho thuê đất thu tiền một lần. Thời hạn thuê đất 50 năm.

Khu đô thị nghỉ dưỡng và công viên vui chơi giải trí nam sông Mã có quy mô hơn 130ha được Sun Group phát triển theo hướng công viên chủ đề mang thương hiệu Sun Word như tại Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc...

Tâm An

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#Metaverse
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.