Thương hiệu du lịch cao cấp Fresh Travel chính thức ra mắt

 23:59 | Thứ hai, 04/03/2024  0
Công ty Cổ phần Fresh Travel vừa ra mắt thương hiệu du lịch cao cấp Fresh Travel và giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu của công ty, mục tiêu mang đến những dịch vụ du lịch xứng tầm và chất lượng trong ngành du lịch, truyền thông và sự kiện.

Fresh Travel được thành lập tháng 8.2023, là công ty có kinh nghiệm trong việc tổ chức đa dạng các loại hình tour trong nước và quốc tế. Là tên tuổi mới nhưng Fresh Travel được đánh giá với cách làm dịch vụ khác biệt bằng trách nhiệm và sự tận tâm. 

Thương hiệu du lịch cao cấp Fresh Travel chính thức ra mắt. Ảnh: CTV


Bà Quảng Thị Kim Thanh, Giám đốc điều hành Fresh Travel, cho biết: “Ngoài việc cung cấp các tour du lịch trọn gói trong và ngoài nước, Fresh Travel còn liên kết với nhiều diễn giả cao cấp tổ chức các chương trình sự kiện, huấn luyện và đào tạo nội bộ cho các doanh nghiệp trên toàn quốc.  Sự khác biệt của chúng tôi là thấu hiểu những giá trị cốt yếu trong lĩnh vực du lịch, sự kiện để mang đến những trải nghiệm chất lượng, trọn vẹn và ý nghĩa cho khách hàng.

Tại Fresh Travel, du lịch không đơn thuần là cách thoát ly khỏi cuộc sống thực tại mà còn là cách để chúng ta tận hưởng cuộc sống với niềm đam mê và sự hứng khởi. Từ những chuyến đi đến vùng đất mới, cho tới những khám phá văn hoá và trải nghiệm đa chiều, để khách hàng được sống với phiên bản tốt nhất của chính mình".

Dịch vụ nổi bật và khác biệt của Fresh Travel là luôn sáng tạo, cùng khách hàng thiết kế ra các sản phẩm dịch vụ hấp dẫn cho các cá nhân, tập thể, các nhóm khách gia đình, bạn bè để cùng tham gia trải nghiệm và khám phá ra những giá trị tiềm ẩn của bản thân mình trên mỗi hành trình. Đặc biệt, công ty kết hợp cùng các nền tảng công nghệ mới để cùng  khách hàng  tạo ra một hành trình cá nhân hóa cho riêng mình.

Nhân dịp ra mắt thương hiệu, Fresh Travel sẽ dành tặng hàng trăm travel voucher giá trị cho khách hàng.


Nhân dịp ra mắt thương hiệu, Fresh Travel dành tặng hơn 200 travel voucher trị giá 1 triệu đồng/voucher cho tất cả các khách hàng đăng ký đi tour du lịch nước ngoài. Ngoài ra, công ty cũng dành tặng gói bảo hiểm du lịch nước ngoài cao cấp cho tất cả khách hàng với mức bảo hiểm tối đa lên đến 1,2 tỉ đồng/khách/vụ.

Ðồng thời, Fresh Travel thực hiện chương trình tặng miễn phí bảo hiểm du lịch nội địa dành cho tất cả du khách của công ty tham gia tour trọn gói trên tất cả các tuyến du lịch nội địa, với mức bảo hiểm tối đa lên đến 100 triệu đồng/khách/vụ.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.