Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM hủy toàn bộ lịch phỏng vấn thị thực đến 6.8

 13:06 | Thứ năm, 29/07/2021  0
Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM hủy toàn bộ lịch phỏng vấn thị thực định cư từ nay ít nhất đến hết ngày 6.8 do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Theo thông tin từ Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam, do các cơ quan y tế địa phương hiện đang tăng cường nhiều biện pháp phòng chống dịch COVID-19, và để đảm bảo an toàn cho cả nhân viên Tổng Lãnh sự quán và đương đơn, Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM hiện đã tạm thời ngừng các dịch vụ lãnh sự không thiết yếu.

Toàn bộ lịch hẹn phỏng vấn xin thị thực định cư từ nay ít nhất đến hết ngày 6.8 đã bị hủy và đương đơn sẽ phải đặt hẹn lại khi nào Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM mở cửa hoạt động bình thường trở lại.

Đương đơn xin thị thực định cư nào gặp trường hợp đặc biệt khẩn cấp và tin rằng mình phải được cấp thị thực định cư khẩn cấp có thể gửi yêu cầu trên trang web của Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam và nói rõ trường hợp đặc biệt khẩn cấp của mình. Trường hợp các đương đơn đã có lịch hẹn khẩn cấp vẫn có thể đến phỏng vấn trừ khi nhận được thông báo riêng nào khác từ nhân viên lãnh sự quán.

"Để đảm bảo công bằng cho tất cả đương đơn, chúng tôi chỉ có thể ưu tiên xử lý khi có nguy cơ khẩn cấp và nghiêm trọng đối với an toàn và tính mạng của đương đơn hoặc người bảo lãnh ngoài những nguy cơ chung do tình hình COVID-19 tại Việt Nam" - Đại sứ quán Mỹ cho biết.

D.Ngọc

 

Nguồn Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)
bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

#chuyển đổi số
#quy hoạch chung TP.HCM
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.