Triển lãm và chia sẻ về Hành trình sự nghiệp hạnh phúc

 13:50 | Thứ hai, 31/10/2022  0
Theo báo cáo của VietnamWorks, 80% người lao động ở các cấp độ tham gia khảo sát cho biết họ có nhu cầu chuyển việc và tìm kiếm một công việc mới vào 6 tháng cuối năm 2022.

Sau đại dịch, người lao động có xu hướng bắt đầu tìm kiếm một hành trình sự nghiệp đúng với đam mê, mang tới nhiều niềm vui, ý nghĩa với sự phát triển bản thân toàn diện, và đặc biệt đóng góp những giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Trước những biến động của thị trường, VietnamWorks chú trọng phát triển chiến lược tập trung vào các giá trị cốt lõi của từng cá nhân, doanh nghiệp trong xã hội. Với mục đích truyền cảm hứng về Hành trình sự nghiệp hạnh phúc, VietnamWorks tổ chức sự kiện Triển lãm và chia sẻ về chuyên đề Hành trình sự nghiệp hạnh phúc diễn ra tại TP.HCM vào ngày 29.10 qua và Hà Nội vào ngày 5.11.

Một không gian của sự kiện.

Tại TP.HCM, ngày 29.10, đã diễn ra các buổi nói chuyện thú vị. “Đâu là 'chiếc áo vừa vặn' cho một Hành trình sự nghiệp hạnh phúc?” của diễn giả Nguyễn Phi Vân - Chủ tịch Hiệp hội Đầu tư thiên thần Đông Nam Á, Chủ tịch Go Global Group; “Nghệ thuật xây dựng sự nghiệp hạnh phúc cho bản thân và đội ngũ” của diễn giả Loan Văn Sơn - Chủ tịch Hội đồng quản trị TOPPION Group.

Ngoài ra còn có phiên thảo luận “Để sự nghiệp luôn là 90.000 giờ hạnh phúc” của diễn giả Tâm Bùi - nhiếp ảnh gia, travel blogger và diễn giả Nguyễn Hiếu Trường An - Vice President, Head of Talent COE - Suntory APAC.

Diễn giả Nguyễn Phi Vân tại sự kiện.

VietnamWorks còn kết hợp cùng những họa sĩ, nghệ sĩ đồ hoạ tài năng trên cả nước như Tamypu, Phương Thảo, Trang Phạm, Trà Nhữ, Nikru, Chà, Tất Sỹ, Nhanmanip... tổ chức buổi triển lãm tranh về chủ đề này. Mỗi tác phẩm chính là một tấm gương phản chiếu các tầng giá trị của công việc hiện nay, khiến người xem suy ngẫm nhiều hơn về những mong muốn phát triển bản thân, hướng tới đóng góp giá trị cho cộng đồng.

Triển lãm tranh tại sự kiện. 

Chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức vào ngày 5.11 tại Hà Nội, với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng khác như doanh nhân Nguyễn Hà Linh, diễn giả Dương Anh Vũ, nhà báo Trương Anh Ngọc, diễn giả Nguyễn Hiếu Trường An…

T.A

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.