Trước thềm công chiếu 'Nhà bà Nữ', Trấn Thành nhận giải diễn viên điện ảnh nổi bật của năm

 12:24 | Thứ ba, 10/01/2023  0
Thời điểm này, giải thưởng có ý nghĩa lớn với Trấn Thành khi bộ phim do anh sản xuất, đạo diễn "Nhà bà Nữ" sắp ra mắt giới truyền thông vào ngày 11.1. Anh cho biết giải thưởng này vừa là động lực vừa là trách nhiệm để anh cố gắng hơn trong vai trò diễn viên, sản xuất.

Chương trình Vinh danh nghệ sĩ tiêu biểu trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật năm 2022 do Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch phối hợp Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam vừa tổ chức tại Nhà văn hóa tỉnh Hà Nam vinh danh 63 tên tuổi thuộc nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau đã được vinh danh nghệ sĩ tiêu biểu trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật năm 2022.

Theo đó, Trấn Thành giành được danh hiệu Diễn viên điện ảnh nổi bật cùng NSND Lê Khanh.

Trấn Thành và NSND Lê Khanh.

Trấn Thành chia sẻ: "Tôi rất vinh dự và tự hào khi được nhận danh hiệu Diễn viên điện ảnh nổi bật cùng NSND Lê Khanh. Trong thời gian qua, bên cạnh có nhiều nhà sản xuất mang đến những tác phẩm điện ảnh chất lượng thì cũng có nhiều nhà sản xuất đưa đến những sản phẩm chưa nghiêm túc.

Việc xuất hiện quá nhiều bộ phim như vậy khiến cho khán giả Việt có nhiều hoài nghi và không đặt lòng tin bền vững đối với phim Việt. Hy vọng năm nay khán giả sẽ yêu thương điện ảnh Việt nhiều hơn. Với giải thưởng lần này, Trấn Thành sẽ cố gắng nhiều hơn để có những vai diễn tốt, những bộ phim hay. Đây không đơn thuần là động lực mà còn là trách nhiệm để mình phải thực sự cố gắng trước sự tin yêu của khán giả".

Trấn Thành được vinh danh bởi dự án Bố già do anh đóng chính kiêm đồng đạo diễn, sản xuất đạt được những thành công nhất định. Phim oanh tạc phòng vé, thu về hơn 400 tỷ đồng, đạt nhiều giải thưởng trong nước như Cánh Diều Vàng, Bông Sen Vàng, Ngôi Sao Xanh. Phim còn được tranh giải Phim quốc tế xuất sắc tại Oscar lần thứ 94.

Poster Nhà bà Nữ.

Năm nay, Nhà bà Nữ cũng tiếp tục hướng đi của Bố già, tiếp tục khắc họa những mâu thuẫn trong một gia đình nhiều thế hệ. Phim sẽ ra rạp vào mồng 1 Tết 2023.

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

#du lịch hè
#nhà tái định cư
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.