Uniqlo giới thiệu bộ sưu tập Xuân hè tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM

 14:23 | Thứ tư, 08/02/2023  0
Uniqlo sẽ ra mắt Bộ sưu tập (BST) LifeWear Xuân/Hè 2023, mở cửa tự do chào đón công chúng tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM từ ngày 17-19.2.

Giữ vững những thế mạnh của LifeWear với thiết kế đơn giản, tính năng cao, đáp ứng nhu cầu thiết thực của cuộc sống, mùa Xuân/Hè năm nay, Uniqlo tập trung khám phá về mối liên kết giữa thời trang và nghệ thuật trong cuộc sống với khía cạnh đa chiều trong BST "The Art of Everyday Life".

Bộ sưu tập Xuân/Hè 2023.

Điểm nhấn của BST LifeWear Xuân/Hè 2023 lần này tập trung ở việc các trang phục chất lượng cao, thiết kế đơn giản được thổi làn gió mới với những gam màu mới, tràn đầy năng lượng.

Từ các trang phục sắc màu vốn đã trở thành biểu tượng của Uniqlo như áo thun trơn màu, quần shorts, áo linen, các trang phục tính năng cao như AIRism giúp thấm hút mồ hôi tốt, khô thoáng cho mùa hè hay công nghệ chống nắng UV Protection,… tất cả đều thể hiện sự lắng nghe nhu cầu luôn không ngừng thay đổi trong đời sống của khách hàng, cùng tinh thần không ngừng cải tiến của Uniqlo và LifeWear.

Bên cạnh đó, trong hai ngày còn diễn ra các buổi trò chuyện về phong cách thời trang mang chủ đề “The Art of Everyday Life” về đa dạng góc nhìn cùng hoa hậu H’hen Nie, MC/diễn giả Thái Minh Châu, blogger Lê Hà Trúc, stylist Monsimi cùng các khách mời đặc biệt khác.

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.