Việt Nam tổ chức lễ trao giải World Travel Awards 2022 khu vực châu Á và châu Đại Dương

 11:17 | Thứ năm, 01/09/2022  0
Năm nay, Việt Nam đăng cai tổ chức lễ trao giải, Công ty Tấm và Cám sẽ là công ty tổ chức chính thức tại Việt Nam giải thưởng này và các sự kiện liên quan.

World Travel Awards (WTA) là giải thưởng hàng đầu thế giới trong ngành du lịch được tổ chức thường niên kể từ năm 1993. Giải thưởng do ông Graham Cooke sáng lập kiêm đảm nhận chức chủ tịch đã trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới trong việc tôn vinh các thành tựu xuất sắc của ngành du lịch trên mọi lĩnh vực.

Năm nay, Việt Nam đăng cai tổ chức lễ trao giải, Công ty Tấm và Cám sẽ là công ty tổ chức chính thức tại Việt Nam giải thưởng này và các sự kiện liên quan.

Buổi công bố thông tin về lễ trao giải.


Sự kiện lễ trao giải WTA 2022 khu vực châu Á và châu Đại Dương sẽ được tổ chức vào ngày 7.9.2022 tại GEM Center với sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới.

WTA nhằm ghi nhận, khen thưởng và tôn vinh những tên tuổi xuất sắc hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực của ngành du lịch trên toàn cầu.

Trước đó, từ năm 2017 đến nay, Việt Nam đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá của WTA như: Điểm đến di sản hàng đầu thế giới, Điểm đến Golf tốt nhất thế giới, Điểm đến hàng đầu châu Á, Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á, Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á...

Tổng cục Du lịch Việt Nam hai lần được vinh danh là Cơ quan quản lý du lịch quốc gia hàng đầu châu Á vào các năm 2017 và 2021. Vào tháng 11.2021, TP.HCM đã vinh dự nhận giải thưởng Điểm đến du lịch MICE tốt nhất châu Á 2021 của WTA bình chọn.

Lễ trao giải sẽ có các hạng mục: Hàng không, Điểm đến hấp dẫn, Xe hơi, Du thuyền, Khách sạn và khu nghỉ dưỡng, Địa điểm tổ chức hội nghị, Đường sắt, Đại lý du lịch và điều hành tour.

Lễ trao giải mang chủ đề Hành trình phương Nam sẽ được đồng thời trao tặng dưới định dạng NFT và lưu trữ, trưng bày mãi mãi về sau trên kitego.com.

Trong họp báo công bố giải thưởng WTA, Công ty Tấm và Cám cũng đã chính thức bàn giao giao diện website visit HCM cho Sở Du lịch TP.HCM. Giao diện này được thực hiện thông qua công ty cổ phần MetacSpec (kitego.com). Đây là một trong những giao diện được thiết kế và phát triển nhằm tương thích với người dùng và có những tính năng cần thiết trong việc tích hợp với những hệ thống các trang web du lịch, các nền tảng mạng xã hội trên thế giới.

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.